Ý nghĩa của đồng tiền

Thảo luận trong 'Tác Phẩm' bắt đầu bởi acrousername1, 26/7/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. acrousername1

  acrousername1 Thành viên mới

  Tiền bạc có phải là nguồn gốc của mọi tội lỗi không? Nếu không thì nguồn gốc của đồng tiền là gì? Đó là một công cụ trao đổi, là biểu hiện vật chất của nguyên tắc giao dịch thương mại của con người. Trong đó, người ta trả giá cho giá trị họ nhận được. Đó không phải là công cụ của những người ăn mày đi xin ăn bằng những giọt nước mắt, cũng không phải là vũ khí của kẻ cướp dùng vũ lực để chiếm đạt của cải mà chỉ có những người biết lao động mới có khả năng làm ra đồng tiền. Bạn nhận những đồng tiền trả công cho nỗ lực của mình vì biết rằng bạn có thể dùng nó để đổi lấy sản phẩm do nỗ lực của người khác làm ra..
  Dưới đây là những danh ngôn về tiền bạc:
  -Hạnh phúc không ở tiền bạc mà ở số lượng của nó.
  Hạnh phúc không ở tiền bạc mà ở số … Hạnh phúc không ở tiền bạc mà ở số lượng của nó. Khuyết danh
  -Thay vì tình yêu, thay vì tiền bạc, thay vì danh vọng, hãy cho tôi
  Thay vì tình yêu, thay vì tiền bạc, thay vì danh vọng, hãy cho tôi sự thật. – Rather than love, than money, than fame, give me truth. Henry David Thoreau
  -Thật thà là cách tốt nhất – khi có liên quan đến tiền nong.
  Cỏ nhân tạo trang trí bể bơi
  -Khi tiền bạc nói ra thì sự thật yên lặng.
  Khi tiền bạc nói ra thì sự thật yên … Khi tiền bạc nói ra thì sự thật yên lặng. Ngạn ngữ Nga
  -Sử dụng tiền bạc là tất cả lợi thế của việc có nó.
  Sử dụng tiền bạc là tất cả lợi thế … Sử dụng tiền bạc là tất cả lợi thế của việc có nó.–The use of money is all the advantage there is in having it.
  -Không cần tiền bạc để mua điều cốt yếu của tâm hồn.
  Không cần tiền bạc để mua điều cốt yếu của tâm hồn. – Money is not required to buy one necessity of the soul. Henry David Thoreau
  -Nếu muốn biết giá trị của tiền bạc, hãy ra ngoài và thử vay một
  Nếu muốn biết giá trị của tiền bạc, … Nếu muốn biết giá trị của tiền bạc, hãy ra ngoài và thử vay một ít.–If you would know the value of money, go and try
  Nhưng tiền chỉ là công cụ. Nó có thể đưa bạn đi bất cứ nơi nào bạn muốn nhưng không lái xe thay bạn. Nó giúp bạn thoả mãn những nhu cầu của mình, nhưng không đem lại cho bạn những nhu cầu đó. Tiền bạc không thể mua được hạnh phúc cho con người khi họ không hề biết hạnh phúc là gì, không thể đem lại những qui tắc về giá trị có giá trị, và cũng không đem lại mục đích khi anh ta không biết mình muốn gì. Đồng tiền không thể mua trí thông minh cho kẻ ngốc, mang lại sự thán phục cho kẻ hèn yếu, sự kính trọng cho kẻ bất tài. Những người muốn mua trí tuệ của những người tài giỏi hơn mình bằng tiền chứ không phải bằng lí trí thì cuối cùng sẽ trở thành nạn nhân của sự kém cỏi của chính anh ta.
  Nếu bạn vẫn chưa khám phá ra đồng tiền là nguồn gốc của mọi điều tốt đẹp thì bạn sẽ phải đi đến chỗ tự huỷ hoại. Khi đồng tiền không còn là phương tiện giao dịch giữa người sẽ trở thành công cụ của chính mình. Xương máu, đòn roi, súng đạn hay đồng tiền –bạn chỉ được chọn một và hãy nhanh lên bởi chẳng còn nhiều thời gian cho bạn.
   
 2. hathuy1006214

  hathuy1006214 Thành viên mới

  Cái gì không được mua bởi tiền sẽ được mua bởi rất nhiều tiền.
   
 3. thuctap.vut12

  thuctap.vut12 Thành viên

  đi làm rồi mới thấy đồng tiền quý giá biết bao
   

Chia sẻ trang này