Xuất khẩu thanh long tỉnh long an đạt hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Download Tổng Hợp' bắt đầu bởi linhnhamedx, 10/1/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. linhnhamedx

  linhnhamedx Thành viên mới

  Năm 2016 các nhà vườn trồng thanh long đã thu về được những quả ngọt, Thị phần xuất khẩu được mở rộng sang các nước như: Châu Âu, Trung Quốc, kim ngạch đạt khoảng 129 triệu USD. Bình quân mỗi ha thanh long đến vụ thu hoạch cho lãi khoảng 1 tỷ đồng/ năm.

  2016, giá thanh long tương đối ổn định giá, với mức thanh long ruột đỏ là 35.000 đồng/kg, ruột trắng 10.000 đồng/kg. Với mức chi phí này nhà vườn lãi khoảng 60 – 70 % so với giá bán.

  Hiện nay Trái thanh long Long An đã xuất khẩu qua hơn 15 tổ quốc, vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Thái-lan, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, châu Âu, Mỹ, Canada, New zealand, Ấn Độ… Đặc biệt, nhãn hiệu thanh long “Tầm Vu - Châu Thành” của HTX thanh long Tầm Vu được năm nước: Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc chấp nhận bảo hộ... Như vậy, không có chuyện nông dân Long An đổ bỏ thanh long do bị bệnh đốm nâu như một vài kênh thông tin đại chúng đưa tin” - ông Hồng khẳng định.

  [​IMG]

  Đại diện Sở Công thương Long An cho biết: Thị Trường tiêu thụ của trái thanh long thời gian cách đây không lâu tương đối ổn định, sản lượng tiêu thụ tốt nhất. Để cây thanh long ổn định Thị Phần trong thời gian tới, Long An đang tập trung đẩy mạnh khâu xúc tiến thương mại. mặc dù, tỉnh rất cần các bộ, ngành T.Ư cung ứng khâu xúc tiến thương mại để giúp HTX và doanh nghiệp ký hợp đồng xuất khẩu trực tiếp với nhà nhập khẩu, qua đó giúp cây thanh long phát triển bền bỉ. Mặt khác, nhà vườn rất băn khoăn lo lắng trước tình trạng dịch bệnh đốm nâu trên cây thanh long lộ diện nhiều năm qua nhưng đến nay chưa có thuốc đặc trị. phương án nhà vườn đang làm là phòng trừ bằng cách dọn dẹp vệ sinh vườn thông thoáng, phun xịt thuốc bảo đảm thực vật định kỳ để kéo giảm tỷ lệ bệnh phát triển. chính vì thế, về dài lâu, rất cần nhà khoa học vào cuộc trẻ trung và tràn đầy năng lượng để giúp bà con phòng ngừa bệnh đốm nâu, từ đó tạo ra nguồn hàng tốt theo hướng an toàn và bền vững để xuất khẩu.

  chiến thuật hỗ trợ DN [/size]xuất khẩu thanh long sang nhật bản

  Với sự tiến lên vượt bậc về CNTT của nhân loại Hiện nay, nền tảng thương mại điện tử đã chuyển đổi rất nhanh và trở thành công cụ hữu hiệu cho hoạt động xuất khẩu trong những năm vừa qua. Điển hình là Alibaba.com, là kênh xúc tiến xuất nhập khẩu hiệu quả nhất trong 9 năm qua được tạp chí Forbes của Mỹ nhận xét, Alibaba có khoảng 40 triệu doanh nghiệp tham gia đến từ 120 quốc gia trên quả đât, chiếm tới 80% là nhà nhập khẩu. Các nhà nhập khẩu quốc tế thường coi Alibaba là công cụ thường xuyên để tìm kiếm sản phẩm của mình.

  nước ta có khoảng hơn 600.000 doanh nghiệp tham gia vào Alibaba để xuất khẩu hàng hóa mở rộng thị trường. Hầu hết các doanh nghiệp đều đạt được tốc độ tăng trưởng xuất khẩu rất cao, chẳng hạn như:

  Công ty quốc tế Nhân minh: Lĩnh vực chuyển động: nông sản, sản xuất và xuất khẩu cà phê
  Công ty VietGro: Lĩnh vực xuất khẩu trái cây, thanh long, chôm chôm, xoài…
  Công ty Thành Đạt Nguyễn Gia : hoạt động trong lĩnh vực chế biến xuất khẩu hạt điều
  Và rất nhiều DN thành công khác .

  Chi phí tham gia thành viên Gold Supplier trên Alibaba
  Gold Supplier Premium : 135.000.000 vnd/1 năm

  Gold Supplier Standard: 67,500,000 vnd/ 1 năm

  Gold Supplier Basic: 31,500,000 vnd/ năm

  Mọi thông tin tư vấn xuất khẩu trực tuyến, tư vấn xuất khẩu thanh long sang các thị trường chính như trung quốc, nhật bản, hàn quốc, mỹ… hoặc xuất khẩu các sản phẩm chủ đạo của việt nam tương tác với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  Tập đoàn EDX - Đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba tại việt nam

  Trụ sở Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm
  Trụ sở TP.HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình
  Hotline: 0988.153.639
  Email: huynguyen@edxgroup.vn
  Website: alibaba.edx.vn

  Nguồn: https://tuvanxuatkhautructuyen.jimd...ua-alibaba/xuất-khẩu-thanh-long-tỉnh-long-an/
   

Chia sẻ trang này