Xu hướng may đồng phục lớp hiện nay

Thảo luận trong 'Download Tổng Hợp' bắt đầu bởi tamxoan1995, 15/9/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. tamxoan1995

  tamxoan1995 Thành viên nhiệt tình

  Bạn đang có nhu cầu làm đồng phục lớp nhưng còn băn khoăn chưa biết nên quyết định chọn mẫu áo đồng phục lớp cổ tròn hay áo đồng phục lớp cổ bẻ? Nếu vậy hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi. Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
  [​IMG]
  ---> Xem thêm: Tìm hiểu những mẫu áo đồng phục lớp mùa đông hot bây giờ

  Có thể khẳng định rằng, áo đồng phục cổ tròn và áo đồng phục cổ bẻ là hai mẫu áo thun đồng phục phổ biến nhất giờ. Mỗi mẫu áo có những ưu điểm trổi riêng. Cụ thể như sau:

  Ưu điểm của áo đồng phục cổ tròn: Với thiết kế cổ tròn hay còn gọi là không cổ, mẫu áo đồng phục này góp phần tạo sự trẻ trung, năng động cho người mặc. Áo đồng phục cổ tròn được xem là sự chọn lựa lý tưởng cho các nhóm yêu thích vận động hoặc tính chất công việc phải ngay vận động. Bên cạnh đó, so với các mẫu áo đồng phục có cổ khác, mẫu áo này cũng thường có giá cả rẻ hơn do ít chi tiết hơn.

  [​IMG]
  ---> Xem thêm: Địa chỉ may áo câu lạc bộ uy tín

  Ưu điểm của áo đồng phục lớp cổ bẻ: Khác với mẫu áo thun đồng phục kiểu cổ tròn, áo đồng phục lớp cổ bẻ không chỉ mang lại cho người mặc vẻ đẹp năng động, thoải mái mà còn cả sang. Chính thành thử, đồng phục lớp cổ bẻ còn được nhiều công ty lựa chọn làm áo đồng phục cho nhân viên của mình.

  Nói tóm lại, cả hai mẫu áo đồng phục này đều rất phù hợp để làm áo đồng phục lớp. Quyết định chung cục thuộc về tập thể lớp của bạn. Cần đặt may áo lớp cổ tròn hay đồng phục lớp cổ bẻ, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi nhất bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này