Web 388: Man City gặp hạn, Mourinho “tranh thủ” xỉa xói đối thủ trước thềm trận derby Manchester

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi huychinh, 9/11/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

  1. huychinh

    huychinh Cống hiến nhiệt tình

    Man City đang dính vào vụ việc vi phạm luật công bằng tài chính của UEFA. Theo đó, trong mùa giải 2011/2012 và mùa giải 2012/2013, nhà đương kim vô địch Ngoại hạng Anh đã khai báo tài chính không đúng như thực tế và một số giá trị tài trợ của PSG bị thổi phồng. Số tiền mà Man City có chủ yếu đến từ tiền túi của ông chủ người UAE chứ không phải đến từ nhà tài trợ Etihad Airways.

    -------------------------------------------
    Xem thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/tro-...uoc-ca-do-bong-da-online-tren-bong88-665.html

    [​IMG]Mourinho không quên xỉa xói đối thủ trước thềm trận derby Manchester
    Nội bộ của Man United đang “rối như tơ vò” sau quyết định điều tra lại vụ việc trên từ UEFA. Nếu vụ việc vi phạm luật công bằng tài chính của Man City là có thật họ hoàn toàn có thể bị cấm thi đấu tại Champions League.

    Phát biểu trước trận derby, Mourinho vẫn không quên xỉa xói Man City: “Thực ra tôi đã biết sự việc này từ vài năm trước nhưng tôi vẫn giữ nó trong đầu mình mà thôi, bây giờ thì mọi việc đang được xác thực. Tôi tôn trọng luật và tôi nghĩ nếu đội bóng nào vi phạm họ cần bị xử phạt nghiêm minh và công bằng”
     

Chia sẻ trang này