Vườn trên mái - Xu hướng phát triển đang được rất nhiều người quan tâm

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi laphuongchi, 14/6/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. laphuongchi

  laphuongchi Thành viên

  Vườn trên mái - Xu hướng phát triển đang được rất nhiều người quan tâm
  Quá trình nông nghiệp đô thị đã và đang phát triển rất mạnh tại các nước trên thế giới, hiện này ở Việt Nam phong trào làm vườn trên mái, trên sân thượng, biến khu vườn trên mái thành những ruộng rau xanh đang được ứng dụng và phát triển rất mạnh. Bởi vì lợi ích từ khu vườn đó mang lại cho con người là vô cùng lớn. Chính vì thế thiết kế một khu vườn trên mái luôn là ưu tiên hàng đầu trong các đô thị tại Việt Nam

  [​IMG]

  Các bạn có thể tận dụng không gian trống trên mái để làm vườn trồng rau sạch, trồng cây, trồng hoa...Nếu bạn lựa chọn để trồng rau sạch thì bạn sẽ có được một vườn rau xanh cung cấp thực phẩm an toàn cho gia đình dùng. Thay cho việc hàng ngày bạn phải đi ra chợ mua rau thì thay vào đó bạn chỉ việc lên sân thượng hái rau rau xuống và chế biến luôn dinh dưỡng trong rau luôn được đảm bảo, khi ăn bạn sẽ thấy tươi ngon hơn rất nhiều.

  Khu vườn trên mái người việc cung cấp cho chúng ta một nguồn thực phẩm sạch bên cạnh đó giúp chống nóng cho ngôi nhà, tiết kiệm năng lượng. Cây xanh giúp hút khói bụi giảm thiểu ô nhiễm, thanh lọc không khí mang không gian xanh lại gần con người hơn.

  [​IMG]

  Một khu vườn trên mái sẽ tạo ra một không gian sống xanh vô cùng tiện ích.

  Để thiết kế một khu vườn trên mái cũng không có gì là quá khó các bạn có thể tham khảo qua kỹ thuật thi công vườn trên mái. Hoặc các bạn có thể liên hệ với các đơn vị chuyên thi công vườn trên mái trong đó có Công ty Quang Anh chúng tôi chuyên thiết kế thi công sân vườn trên mái, vườn trên sân thượng, cung cấp các phụ kiện trồng rau sạch, module trồng cây trên tường.

  [​IMG]

  Quý khách hàng cần tư vấn thêm về các sản phẩm trồng rau sạch cũng như dịch vụ làm vườn trên mái, vườn trên sân thượng, vườn trên tường hãy gọi lại cho chúng tôi

  Công ty Quang Anh

  Địa chỉ: Nhà số8 ngõ 1 đường đôi 36m khu giãn dân Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nôi

  Hotline:0243.5410.214 - 0972.622.766

  Website:vuontrentuong.vn
   

Chia sẻ trang này