Vợt Flexpoint chính hãng có đặc điểm gì khác biệt với hàng giả

Thảo luận trong 'Thảo Luận - Hỏi Đáp' bắt đầu bởi kiristbn, 18/5/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. kiristbn

  kiristbn Thành viên mới

  Nỗi lo về các mẫu hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng lớn, nhất là khi thương mại điện tử đang phát triển rất mạnh, điều này khiến cho nhiều cá nhân chộp giật lợi nhuận lại càng có thêm điều kiện để phát triển. VỢt tennis là một trong những mặt hàng đang phải đối mặt với những vấn đề hàng giả, nhái và kém chất lượng. Dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy một trường hợp cụ thể với mẫu vợt Flexpoint, và cách để chúng ta nhận biết nó.

  Đây là mẫu vợt tennis Flexpoint Radical Tour dưới đây đã được mua trên eBay.


  [​IMG]  Nhìn vào bức ảnh này, rất khó để biết đó là một cây vợt giả hay chính hãng. Hơn nữa, hầu hết người bán hàng eBay đều sử dụng ảnh từ các trang web khác để bạn không thực sự thấy ảnh thực của cây vợt họ đang bán.
  >> Có thể bạn quan tâm: Cách nhận biết vợt tennis Wilson thật giả

  [​IMG]

  Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng cây vợt này là giả mạo và chúng tôi thực sự có nó trong cửa hàng nếu bạn muốn ghé thăm chúng tôi và xem nó cho chính mình. Nhưng để giúp bạn xác định sự khác biệt giữa cây vợt này và cây vợt chính hãng, chúng tôi đã chụp thêm một số bức ảnh nữa.

  [​IMG]

  Chúng tôi đã bắt đầu bằng cách chụp ảnh chiếc vợt giả bên cạnh chiếc vợt thật.

  [​IMG]  Bạn có thể phát hiện bất kỳ sự khác biệt nào không? Thứ nhất, bạn có thể nhận thấy độ bám là một màu khác. Nó không chỉ là một màu sắc khác, mà còn là một chất lượng rất kém.

  [​IMG]

  >> Mua các loại vợt tennis chính hãng giá tốt Tại Đây

  Sự khác biệt khác là một chút tinh tế hơn. Phần tay nắm vợt tinh thế hơn, mịn và không bị thô như vợt fake  [​IMG]

  Bạn có thể thấy từ bức ảnh ở trên có sự khác biệt đáng kể về màu sắc giữa hai vợt này (phần trên cùng là chính hãng). Bạn cũng có thể thấy giả mạo thiếu từ "flexpoint" ở phía bên vợt.


  [​IMG]


  Một người đam mê đua ngựa quan tâm cũng sẽ biết rằng Flexpoint Radical Tour có 16 nguồn cung cấp cho người chơi nhiều spin hơn với mẫu dây mở của nó. Nhưng bạn có thể thấy từ bức ảnh ở trên rằng cây vợt giả này có 18 nguồn chính.
  [​IMG]  Trong khi hình ảnh của chúng tôi ở đây không phải là cực kỳ rõ ràng, bạn có thể thấy rằng các phần chữ được in bên trong cổ của cây vợt này không phải là thẳng.  Để tránh bị mua phải những mặt hàng kém chất lượng này, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên mua vợt từ Đại lý được ủy quyền. Bạn có thể liên hệ với công ty vợt để hỏi xem nhà cung cấp có được ủy quyền hay không. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.
  >> Xem thêm: Cách phân biệt vợt tennis thật giả nhanh nhất
   

Chia sẻ trang này