Ưu Điểm in thùng carton uy tín lấy ngay ở Nghệ Tĩnh

Thảo luận trong 'Tìm Đối Tác' bắt đầu bởi indaiduong@admin, 7/7/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. indaiduong@admin

  indaiduong@admin Thành viên

  Công ty in Đại Dương chuyên in vỏ hộp các loại thùng làm từ vật liệu giấy carton, duplex, kraft và có độ dày 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp phù hợp với từng yêu cầu với chi phí giá rẻ.
  Xưởng in nhanh Đại Dương chúng tôi nhận làm hộp carton nhanh làm hộp carton với các kích thước khác nhau trên sóng A, B, AB, E… Khách hàng có thể chọn lựa loại vỏ hộp có bề mặt vàng và in ấn 1-2 màu để có giá thành rẻ hoặc làm vỏ hộp carton mặt trắng in nhiều màu bề mặt có cán màng bóng để đựng các sản phẩm cao cấp có giá trị quảng cáo cao hơn.
  in thùng carton đựng hàng chai lọ có vách ngăn ( in lưới ) nắp dán.
  – hộp đựng hàng bồi một mặt giấy trắng có in hình quảng cáo ( in offset ) nắp âm dương.
  – vỏ hộp carton đựng linh kiện thiết bị có vỏ xốp ( in flexo ) nắp khóa cài.
  qúy Khách hàng đặt in ấn Bao bì thùng các tông tại công ty Đại Dương design Thanh Hóa chúng tôi được tư vấn và thiết kế miễn phí. Hàng hóa sau khi in được vận chuyển đến Công ty do người sử dụng ủy nhiệm.
  Công ty Đại Dương thương hiệu Hải Phòng Cam Kết:
  – người tiêu dùng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm thùng đựng hàng.
  – Trong quá trình in ấn Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
  – Các sản phẩm in ấn hộp giấy sau khi làm nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
  – Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một Cơ sở.
  – Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt làm thứ hai và 10% cho qúy Khách hàng làm hộp đựng hàng theo tháng
  – Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu ở Vinh (quận nội thành)
  NGUYÊN LIỆU LÀM HỘP CARTON
  Các loại hộp carton hiện giờ đa số được làm từ nguyên liệu carton nên thường gọi chung là hộp carton. Loại hộp đựng hàng 3 lớp có cấu tạo một lớp trong, một lớp ngoài chất liệu giấy kraft có màu trắng hoặc nâu vàng, và một lớp ở giữa, lớp ở giữa có dạng sóng tùy từng loại hộp carton mà người ta sử dụng các loại sóng A, B, E, …
  Hoặc người ta kết hợp các loại sóng trên tạo ra các loại hộp giấy 5 lớp có thêm một lớp ở giữa và 2 lớp sóng bên. Các lớp sóng này tạo ra là do các đầu sóng bằng kim loại tạo ra khi đầu sóng này quay xung quanh trục quay của chính nó, giấy chạy qua trục quay này được hấp hơi nhiệt nóng đến gần 100 độ C tạo ra các đường uốn.
  vỏ thùng carton 3 lớp làm từ các nguyên liệu giấy tái chế nên giá thành in các loại vỏ thùng, hộp carton carton tương đối rẻ thích hợp để làm các loại bao bì, đóng gói, hộp carton làm bao bì cho các ngành thực phẩm, dược phẩm...có thêm lớp vách ngăn vững chắc ngăn cách hàng hóa bên trong như một tấm nệm bảo vệ trong quá trình vận chuyển.
  IN HỘP GIẤY CARTON VỚI CÁC TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT
  Việc in ấn hộp đựng hàng khá đơn giản. Nhưng phải đảm bảo đầy đủ thông tin, nhãn hàng, mã vạch và các ký hiệu theo đúng tiêu chuẩn. vỏ hộp được sử dụng làm vỏ bao bì dùng để tiếp thị, bán hàng được bồi thêm 1 lớp bề mặt ( thường là giấy duplex ) quá trình làm được thực hiện trên bề mặt này nên sản phẩm bao bì làm từ carton vẫn giữ được độ bền và thẩm mỹ vốn có.
   

Chia sẻ trang này