Tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Thảo luận trong 'Download Tổng Hợp' bắt đầu bởi HuyenThanh, 10/2/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. HuyenThanh

  HuyenThanh Thành viên

  Tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 với điều kiện tuyển sinh như thế nào và hồ sơ tham gia học bao gồm những giấy tờ gì?

  [​IMG]

  Học Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 cần những điều kiện gì?

  Với mong muốn đào tạo ra những cán bộ, kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi chuyên môn, giàu y đức, phục vụ tốt nhu cầu của xã hội, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Vật lý liệu năm 2018 với những điều kiện cụ thể như sau:

  · Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).

  · Thí sinh là người có sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

  · Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của nhà trường.

  Khi đã đáp ứng đủ điều kiện trên thí sinh chắc chắn có cơ hội trở thành tân sinh viên của nhà trường, được học tập trong một ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược với cơ sở, vật chất, trang thiết bị hiện đại. Sau khi kết thúc khóa học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy có đủ điều kiện để tham gia liên thông nâng cao giá trị bằng cấp.

  [​IMG]

  Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

  http://truongcaodangyduoctphcm.edu....-ky-thuat-vat-ly-tri-lieu-tphcm-nam-2018.html

  Với những thí sinh có mong muốn được theo học chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì ngoài đáp ứng được điều kiện xét tuyển thì thí sinh còn phải hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 theo quy định như sau:

  · Phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.

  · 02 Bản sao công chứng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với thí sinh đã hoàn thành và có bằng tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước).

  · 02 Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.

  · 02 Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

  · 01 Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.

  · 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.

  · 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.

  · Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

  Các bạn có nhu cầu học Cao đẳng kỹ thuật vật lí trị liệu năm 2018 nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật vật lí trị liệu năm 2018 và gửi qua đường bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM
   

Chia sẻ trang này