Tuyển Nhân viên sửa chữa máy Photocopy tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Nhân Sự' bắt đầu bởi huylevans, 29/7/16.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. huylevans

  huylevans Thành viên

  Chào các bạn, mình bên Công ty TNHH TMDV Phú Sơn - Đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp các model máy Photocopy Ricoh và Toshiba tại Hà Nội.

  Đợt này bên mình mở rộng quy mô nên cần cần tuyển 05 vị trí kỹ thuật viên sửa chữa máy Photocopy có kinh nghiệm hoặc nếu không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

  Các bạn kỹ thuật muốn thay đổi việc làm có thể qua Công ty mình để phỏng vấn nhé. Bên mình trả lương theo năng lực, nếu đã có kinh nghiệm sửa chữa rồi thì mình đảm bảo lương không dưới 5 triệu. Nếu có kinh nghiệm chuyên sâu hơn (sửa được các model máy A0, máy màu, sửa được main mảng,v.v... - ý mình là 1 trong các việc trên, vì nếu làm được hết thì có lẽ các bạn cùng mở Cty rồi) thì mức đãi ngộ dĩ nhiên sẽ tốt hơn và sau một thời gian làm việc nếu chứng tỏ được năng lực sẽ được cất nhắc lên vị trí Trưởng/phó phòng.

  Bên mình lương thưởng rõ ràng, có đóng BHYT cho anh em, hàng năm thi tay nghề 2 lần để xét tăng lương vì vậy luôn khuyến khích các bạn có tinh thần học hỏi và cầu tiến.

  Bên mình luôn chú trọng đến môi trường làm việc, hiện tại đang có 15 anh em kỹ thuật, vui vẻ hòa đồng, người đến trước chỉ bảo người đến sau, có quy trình đào tạo chuyên nghiệp cho những anh em chưa biết nghề và muốn học.

  Về quy mô Công ty, bên mình nhập khẩu trực tiếp máy Photocopy bãi, mỗi tháng đều về khoảng 2-3 container 40 feets, trong kho luôn có hơn 500 máy (hiện tại đang mùa cao điểm, nên số lượng đang là 800 máy). Thị trường chủ yếu là ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Dịch vụ chủ yếu là bán buôn, bán lẻ, cho thuê, sửa chữa.

  Các bạn quan tâm có thể liên hệ Công ty mình theo thông tin bên dưới, cảm ơn các bạn đã đọc tin (xin lỗi admin nếu mình đăng sai box, nếu sai mình sẽ xóa ngay)

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚ SƠN
  Địa chỉ: 26B Phạm Văn Đồng - Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  Điện thoại liên hệ: 0917101519 (Mình tên Huy)

  P/S: Một số hình ảnh về Công ty mình các bạn có thể tham khảo:
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này