Tư vấn về máy bế trong in ấn thùng carton giấy

Thảo luận trong 'Danh Bạ Ngành In' bắt đầu bởi quythuanthanh, 1/6/16.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. quythuanthanh

  quythuanthanh Thành viên mới

  Chào tất cả mọi người.

  Hiện tại mình đang gặp khó khăn trong việc bế sản phẩm với số lượng ít, chi phí thì không giới hạn, chủ yếu là làm mẫu trước khi đưa ra thị trường ( trên 1000 sản phẩm mẫu, chủ yếu về thùng carton giấy), anh em nào có kinh nghiệm trong in ấn có thể chia sẻ giúp.

  Mục đích làm cá sản phẩm mẫu của mình chủ yếu để kiểm nghiệm trước khi tung ra thị trường, hiện tại các máy cắt laser đã có nhưng khi vào làm thấy rất lâu, vì vậy mình cần tư vấn về máy bế hoặc các công ty làm thùng carton tại tphcm cũng được.

  Mình có một số cách làm dưới đây mong mọi người tham khảo.

  Thứ nhất, do mình không có máy bế nên sẽ tìm 1 công tu gia công từ đầu đến cuối, từ khuôn đến cho khi bế thành thành phẩm, tuy nhiên không phải chuyên gia trong nghành in nên nếu anh chị nào ủng hộ cách này vui lòng giới thiệu giúp em các đơn vị làm thùng carton ở tphcm uy tín một chút, tư vấn rõ chút nhé, thank mọi người.

  Thứ hai là mình sẽ mua máy bé, dụng cụ thì mình tự tìm hiểu để làm lấy, vì sau này mình cũng sản xuất khá nhiều, nhưng mà chi phí cao quá, theo mình biết thì máy bế giấy có giá rất cao, nếu mọi người ủng hộ cách này thì vui lòng giúp mình tính chi phí khuôn bế, làm khuôn này nọ, mình nên mua với giá cả như thế nào là hợp lý, năng suất công việc say này có thẻ lên đến 1000sp/ngày khi vào sx chính thức có thể hơn.

  Em ở tphcm nhé, mọi người có chia sẻ gì hay vui lòng giúp mình nhé,
   
 2. inbacviet

  inbacviet Thành viên

  In ấn Đông Bắc chuyên cung cấp dịch vụ in thùng carton giá rẻ nhất tại Hà Nội với thiết kế đẹp, thời gian in ấn nhanh cùng nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá trực tiếp đến quý khách hàng
  [​IMG]
  Nếu bạn có nhu cầu in thùng carton liên hệ ngay đến In Đông Bắc - xưởng in thùng carton giá rẻ 24/ 7
   

Chia sẻ trang này