trường xét nghiệm Hồ chí minh thường xuyên mở lớp liên thông cao đẳng y dược tại tân phú tp hồ chí m

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Tìm việc' bắt đầu bởi tt2511, 8/11/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. tt2511

  tt2511 Thành viên

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

  Xem thêm:Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn
  Thông tin khác:Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  [​IMG]

  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
  Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
  Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
  Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
  Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm

  FDA Nixes Các yêu cầu Trợ cấp Cà chua
  Các nhà sản xuất cà chua, sốt cà chua, bổ sung chế độ ăn uống có chứa lycopene, chất làm cho cà chua đỏ, sẽ không được phép để quảng cáo tuyên bố rằng họ giảm nguy cơ của nhiều loại ung thư, các Food and Drug Administration nói hôm thứ Tư.
  Các công ty sẽ có thể đưa ra một mối liên hệ giới hạn giữa cà chua và giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

  Để đáp ứng các đề xuất của ngành công nghiệp và các nhóm khác, FDA cho biết sẽ cho phép chỉ có một vài yêu cầu sức khoẻ hạn chế xuất hiện trên bao bì cà chua và sốt cà chua. Nó cũng bác bỏ đề xuất để quảng cáo chỉ có lycopene, có trong chất bổ sung, vì có lợi ích liên quan đến ung thư.

  Các phán quyết này là để đáp lại các kiến nghị của American Longevity , hãng sản xuất các chất bổ sung và các sản phẩm y tế khác và Lycopene Health Claim Coalition, một nhóm bao gồm nhà sản xuất cà chua HJ Heinz Co.

  Tuổi thọ của Mỹ cho rằng lycopene trong cà chua làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư, bao gồm ung thư tuyến tiền liệt, đại tràng và ung thư vú. Công ty đã đưa ra một số nghiên cứu đã công bố rằng nó hỗ trợ khẳng định của nó.

  Heinz, trong khi đó, chỉ tìm kiếm một sự kết nối giữa cà chua và ung thư tuyến tiền liệt, các quan chức công ty cho biết. FDA cho phép sử dụng trên nhãn sản phẩm: "Nghiên cứu khoa học rất hạn chế và gợi ý rằng ăn một nửa đến một cốc cà chua và / hoặc nước sốt cà chua mỗi tuần có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. FDA kết luận rằng có rất ít Bằng chứng khoa học ủng hộ tuyên bố. "

  Kerr Dow, giám đốc kỹ thuật của Heinz nói: "Nghe có vẻ khủng khiếp. "Đó thực sự là tin tốt."

  Ông nói Heinz có thể không bao gồm tuyên bố về sản phẩm của mình, nhưng nó có thể sử dụng ngôn ngữ để thúc đẩy nghiên cứu sâu hơn về mối liên hệ giữa cà chua và giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

  Theo ước tính của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, khoảng 232.000 nam giới Mỹ sẽ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt trong năm nay và 30.000 người sẽ chết.

  Trong phản ứng của mình đối với đơn kiện của American Longevity, FDA đã thẩm vấn nhiều nghiên cứu, nói rằng họ không kết luận.

  American Longevity cho rằng nó có quyền phát ngôn tự do để đưa ra các tuyên bố, được điều chỉnh theo các quy định hai năm cho phép tuyên bố về sức khoẻ đủ tiêu chuẩn đối với một số sản phẩm mà khoa học ít được chấp nhận rộng rãi.

  Steve Wallach, tổng giám đốc của American Longevity, tuyên bố: "Quyết định của FDA đã làm cho người tiêu dùng Mỹ hiểu lầm nhiều. "Công chúng Mỹ có quyền thực hiện toàn bộ sự thật và chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để ngăn FDA giữ thông tin khoa học này từ người Mỹ".

  Tuy nhiên, cơ quan đã ủy quyền cho ba nhãn hiệu cà chua liên quan đến nhãn hiệu sản phẩm, cho biết "bằng chứng đáng tin cậy rất hạn chế" họ mang lại lợi ích cho sức khoẻ. Giống như ngôn ngữ tiền liệt tuyến, các yêu cầu được ủy quyền phải có đủ điều kiện:

  Ung thư dạ dày: "Bốn nghiên cứu không chỉ ra rằng lượng cà chua giảm nguy cơ ung thư dạ dày, nhưng ba nghiên cứu cho thấy lượng cà chua có thể làm giảm nguy cơ này.Trên những nghiên cứu này, FDA kết luận rằng ít có khả năng cà chua làm giảm nguy cơ ung thư dạ dày . "

  Ung thư buồng trứng: Một nghiên cứu cho thấy việc tiêu thụ nước sốt cà chua 2 lần mỗi tuần có thể làm giảm nguy cơ ung thư buồng trứng, trong khi nghiên cứu này cho thấy việc tiêu thụ cà chua hay nước ép cà chua không ảnh hưởng đến nguy cơ ung thư buồng trứng FDA kết luận rằng nó rất cao Không chắc rằng nước sốt cà chua làm giảm nguy cơ ung thư buồng trứng ".

  Ung thư tụy: Một nghiên cứu cho thấy rằng cà chua tiêu thụ không làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tụy, nhưng một nghiên cứu hạn chế và hạn chế hơn cho thấy tiêu thụ cà chua có thể làm giảm nguy cơ này Dựa trên những nghiên cứu này, FDA kết luận rằng rất ít khả năng cà chua giảm Nguy cơ ung thư tuyến tụy. "
   

Chia sẻ trang này