trường điều dưỡng tp hồ chí minh chuyên đào tạo VB2 dược tại HCM

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Tìm việc' bắt đầu bởi tt2511, 10/2/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. tt2511

  tt2511 Thành viên mới

  Bộ giấy tờ xét tuyển cao đẳng Dược 2018 hầu hết các thủ tục nên Anh chị thí sinh đạt được ý muốn khi xét tuyển ở tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  [​IMG]

  Địa điểm đào tạo uy tín và chất lượng cần thiết cho ngành nghề dược?

  Luôn là điểm đến, sự lựa chọn của phổ biến bạn trẻ mỗi năm với mơ ước đạt được ý muốn niềm đam mê ngành nghề Dược của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn nỗ lực và nỗ lực nhằm mang lại các điều kiện học tập và ko gian sinh hoạt rẻ, uy tín nhất cho các em người học đang theo học tại Nhà Trường, có dịp được học tập và tỏa sáng sủa, khẳng định bản thân mình. với sắp 10 năm hoạt động và vững mạnh, Nhà Trường đã vun đắp cho mình một vị trí tương đối kiên cố trong chuyên ngành, thu hút đầy đủ sự tin tưởng chọn lựa của Anh chị em sinh viên đăng ký tham gia học tập.

  uy tín sư phạm được tăng cộng với sự đổi mới về cơ sở vật chất, công nghệ, phương tiện học tập. Nội dung bài giảng được bề ngoài theo chuẩn của Bộ Y tế quy định, ban hành, bài học lý thuyết và thực hành thực tế được đồ vật gần như và theo tỷ lệ 70% giờ học thực hành thực tế cho người học được đoàn luyện, tăng tay Ngành cho mình. hàng ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy, là người dẫn dắt tuyệt vời đưa Cả nhà tới có bờ bến kiến thức hiệu quả. ngoài ra, Nhà Trường có các mối địa chỉ sở hữu nhiều trọng điểm tuyển dụng việc làm, sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực hành thực tế và làm việc hiệu quả cho Anh chị thí sinh mới khi tốt nghiệp Hoàn thành.

  thời gian học tập cao đẳng Dược 2018 sở hữu lâu không?
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đại học Y Dược TP Hồ chí minh 2018 với rộng rãi lĩnh vực học khối sức khỏe như: Dược, Xét nghiệm Hộ sinh…cùng sở hữu những hệ đào tạo và giảng dạy thích hợp có từng điều kiện khác nhau của các đối tượng thí sinh hoàn toàn có thể chọn lọc học tập. Đối mang hệ cao đẳng Dược 2018Nhà Trường thực hành tuyển sinh đối có Các bạn người học đáp ứng đã khi đã tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước, cùng mang bảo đảm về sức khỏe phải chăng nhằm tham dự toàn bộ chương trình đào tạo tập để sở hữu kết quả phải chăng nhất.

  thời hạn học tập của ĐH Dược 2018 là 36 tháng, sinh viên tốt nghiệp Hoàn thành sẽ dành được cung ứng gần như các tri thức nhu yếu và được cấp bằng cao đẳng chính quy, có giá trị làm việc và công tác tại các rộng rãi cơ sở y tế, hoặc giả dụ bạn có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp của mình hoàn toàn có thể học Liên thông cao đẳng bất kỳ theo quy định. Ngoài ra, nhằm tạo đa dạng trường hợp học tập cho Anh chị em thí sinh sở hữu nhu cầu, Nhà Trường triển khai tuyển sinh liên tục trong năm, học viên có thể xếp đặt thời gian hợp lý và tham dự tuyển sinh học tập hoàn thành niềm say mê của mình.

  hồ sơ xét tuyển ĐH Dược 2018 gồm những gì?
  Anh chị em trẻ sở hữu mong muốn học tập mang niềm yêu thích lĩnh vực y dược của mình, để trở nên người cán bộ, viên chức y tế phục vụ, viện trợ đa số người, công tác chữa bệnh cứu người không hề đơn thuần và tiện lợi, đòi hỏi bạn bắt buộc thật sự nghiêm trang cùng chu đáo, lòng yêu thích, yêu Nghề mới hoàn toàn có thể học tập và theo đuổi đến cộng. Và ngay từ hiện nay, giai đoạn trước hết và quan trọng bạn buộc phải phải thực hành, khi tham gia tuyển sinh học cao đẳng Dược hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ về thủ tục xét tuyển ĐH Dược 2018 gồm những giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng Dược cái mới của Trường
  • 02 Bằng sau khi tốt nghiệp cấp 3 hoặc giấy chứng thực khi đã tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp vừa rồi nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 bao thơ ghi rõ rệt tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ lúc cần
  • các hồ sơ cấp thiết khác (nếu có)
  Sau lúc đã thỏa mãn hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi giấy tờ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
   

Chia sẻ trang này