Trường cao đẳng y dược pasteur TPHCM thường tuyển sinh Văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng học tại quận t

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Tìm việc' bắt đầu bởi tt2511, 8/2/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. tt2511

  tt2511 Thành viên mới

  Giải đáp được câu hỏi phải tìm phiếu Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hồ chí minh ở đâu chuẩn nhất sẽ giúp người học tuyển sinh Điều dưỡng đại học đúng quy định.

  [​IMG]

  lĩnh vực Điều dưỡng chưa bao giờ kém sức hấp dẫn khi chúng ko ngừng phát triển sở hữu tốc độ chóng mặt. những điều kiện dễ dàng của lĩnh vực cũng như cầu của xã hội đòi hỏi lượng lớn Điều dưỡng CĐ, CĐ có khả năng chuyên môn cao đã giúp các đối tượng nào đeo đuổi ngành Điều dưỡng có công việc ổn định ngay sau lúc ra trường. Trước các tín hiệu đáng mừng đấy, không ít bạn đã quyết định theo học VB 2 cao đẳng Điều dưỡng TPHCM dù trước đấy đã có một tấm bằng trình độ từ cao đẳng hoặc đại học trở lên Nghề khác. ngoài ra sinh viên cần nhớ rằng bắt buộc mua phiếu cao đẳng điều dưỡng hệ văn bằng 2 HCM chuẩn theo quy đinh cũng như hoàn thiện chúng toàn bộ theo quy chế tuyến sinh của nhà Trường.

  sắm phiếu VB 2 cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu?

  Để có được phiếu Đký VB 2 cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ chí minh, sinh viên có thể liên hệ lấy phiếu trực tiếp ở cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh và hoàn thiện thông báo buộc phải trong phiếu theo mẫu:

  Mục I là mục ghi thông tin học viên bao gồm:

  Họ và tên: ở các mục này, học viên cần ghi toàn bộ thông tin tên họ của bản thân, quan tâm là ghi đúng theo trong giấy khai sinh.

  Giới tính: người học cần ghi rõ bản thân thuộc giới tính nào, nam hay nữ.

  ngày tháng năm sinh: sinh viên ghi xác thực tháng ngày năm sinh để làm cho thẻ học trò. để ý ghi chính xác như trong giấy khai sinh.

  liên hệ nhận Giấy báo trúng tuyển: Mục này siêu quan yếu, vì vậy, sinh viên nên điền gần như thông tin về cách liên hệ, ghi rõ rệt tên người nhận phiếu, liên hệ, số nhà, thị trấn, xã, thị xã thị xã, thành phố để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

  Điện thoại của thí sinh: người học ghi rõ rệt số điện thoại của bản thân và Email để Nhà Trường một thể địa chỉ khi cần.

  Mục II là mục ghi các mong muốn Đký

  Trong mục này, học viên yêu thích và nguyện vọng học ngành chuyên ngành nào thì tích vào ô tương ứng trong mục. thí dụ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Ngành Điều dưỡng thì tích vào ô nghề điều dưỡng hệ văn bằng 2. những mong muốn ko đăng ký nên gạch chéo để khẳng định.

  đào tạo và giảng dạy VB 2 cao đẳng Điều dưỡng HCM thiết kế đạt chuẩn Bộ Y tế
  Để trở nên các Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, sinh viên buộc phải có 1 công đoạn nỗ lực không mệt mỏi để hoàn thiện bản thân ko chỉ trong tài năng chuyên môn mà còn cả nhân cánh của 1 người Điều dưỡng. khi đó môi trường giảng dạy đóng vai trò quan trong trong vấn đề này. ví như bạn đang kiếm tìm địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hồ chí minh uy tín và chất lượng thiết kế đạt chuẩn Bộ Y tế thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là liên hệ lí tưởng để bạn hoàn toàn có thể theo học.

  Sau lúc đã xác định được địa điểm học tập và đạt được ý muốn xong phiếu đăng ký Liên thông thì thí sinh cần nộp kèm sở hữu những thủ tục thiết yếu trong giấy tờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Ngành Điều dưỡng HCM như sau:

  • Phiếu Đký tuyển sinh (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng sau khi tốt nghiệp cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm CĐ trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • hai phong bì dán tem (ghi rõ rệt tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  học viên sau lúc hoàn thiện thủ tục tuyển sinh thì hoàn toàn có thể gửi trực tiếp hoặc qua bưu điện về nhà Trường theo địa chỉ quy định. đa số thông tin nghi vấn về thứ tự tuyển sinh, chương trình đào tạo, người học có thể liên hệ qua địa chỉ:

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
  • Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
  • Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
  • Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm
   

Chia sẻ trang này