Trường cao đẳng y dược Hồ chí minh thường xuyên tuyển sinh Liên thông cao đẳng dược tại tp Hồ chí mi

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Tìm việc' bắt đầu bởi tt2511, 7/11/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. tt2511

  tt2511 Thành viên

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

  Xem thêm:Thời gian thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM 2018
  Thông tin khác:TPHCM có giới hạn độ tuổi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng


  [​IMG]

  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
  Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
  Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
  Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
  Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm

  Thuốc có thể Ung thư ruột chậm
  Một loại thuốc mới đã được chứng minh là làm chậm lại sự tiến triển của một loại ung thư ruột hiếm ở những bệnh nhân đã hết các lựa chọn bởi vì khối u của họ đã vượt xa cả những loại thuốc công nghệ cao mới nhất.
  Sutent thuộc một loại thuốc ung thư mới nhắm mục tiêu đến nhiều hoạt động khối u cùng một lúc. Các bác sĩ hy vọng nó sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của sự kết hợp của các loại thuốc nhắm mục tiêu tinh vi mà có thể cải thiện đáng kể tiên lượng của bệnh nhân ung thư, theo cùng một cách mà liệu pháp phối hợp ba đã cách mạng hóa điều trị HIV.

  Các hóa chất trị liệu thông thường tiêu diệt các tế bào ung thư, nhưng chúng cũng phá huỷ các mô khỏe mạnh. Các thế hệ mới hơn của thuốc đặc biệt nhắm mục tiêu các tế bào khối u và để lại phần còn lại của cơ thể một mình. Tuy nhiên, họ trau dồi trên một khối u duy nhất chức năng, không làm việc cho tất cả mọi người và có thể ngừng làm việc sau một thời gian.

  Sutent, hay sunitinib malate, dường như làm co lại khối u bằng cách đồng thời đói họ máu, ngăn chặn các tín hiệu cho biết họ phát triển và lây lan, và làm cho tế bào ung thư chết. Nó đang được thử nghiệm trên những bệnh nhân mà những loại thuốc mới nhất đã thất bại và đã hứa hẹn trong những nghiên cứu trước đây ở bệnh nhân ung thư vú và thận. Đây là một trong hơn 10 loại thuốc đa nhiệm đang được nghiên cứu trong nhiều loại ung thư khác nhau.

  Nghiên cứu, trình bày tại Hội nghị Ung thư Châu Âu ở Paris, đã nghiên cứu Sutent ở 312 người ở châu Âu, Mỹ, Úc và châu Á với một loại ung thư được gọi là khối u hạch tiêu hóa, hoặc GIST.

  Tiên lượng của bệnh ung thư này đã gây ra cho đến khi thuốc nhắm mục tiêu Gleevec, hoặc imatinib, xuất hiện cách đây khoảng năm năm. Tuy nhiên, Gleevec ngừng làm việc cho hầu hết các bệnh nhân trong vòng hai năm khi khối u phát triển đề kháng với nó.

  Trong nghiên cứu này, 2/3 số bệnh nhân có khả năng đề kháng với Gleevec, dùng thuốc mới, trong khi 1/3 số người được điều trị giả.

  Sutent đã trì hoãn thời gian tiến triển của khối u từ 6,4 tuần đến 27,3 tuần. Vẫn còn sớm để nói liệu việc điều trị có cứu được mạng sống không.

  Nghiên cứu được trả bởi nhà phát triển của Sutent, Pfizer.
  Tiến sĩ Gordon McVie thuộc Viện ung thư học ở Milan, Ý, người không có quan hệ với nghiên cứu, phát hiện này là tin tốt cho bệnh nhân GIST.
  McVie nói: "Có một nỗi sợ hãi khi imatinib thành công đến nỗi khi sự phản kháng xảy ra, đó sẽ là như vậy. "Điều thực sự thú vị là sau Gleevec có thêm hai chiếc xe buýt này, và một loại thuốc thứ nhì. Những loại thuốc này đã làm cho mọi người trông đợi mọi thứ một lần nữa."

  Tuy nhiên, các chuyên gia đồng ý với lời hứa của Sutent và các loại thuốc khác vượt quá GIST, loại thuốc này đang được sử dụng làm nền tảng chứng minh cho các loại ung thư khác vì các nhà khoa học hiểu mạch đơn giản của nó.

  Tiến sĩ Jose Baselga, nhà nghiên cứu ung thư tại Bệnh viện Valla d'Hebron ở Barcelona, Tây Ban Nha, nói: "Nó có những hàm ý rất lớn về mặt khoa học, điều đó chắc chắn", người không bị ràng buộc với nghiên cứu.

  Tiến sĩ George Demetri, giáo sư y khoa của Viện Ung bướu Dana Farber ở Boston, cho biết những phát hiện này sẽ giúp các nhà khoa học suy nghĩ sáng tạo hơn về các loại ung thư phức tạp hơn.

  "Chúng tôi đang cố gắng tập hợp quy tắc về ung thư", ông nói.

  Kinh nghiệm với liệu pháp điều trị HIV, nơi có sự gia tăng lớn về tỷ lệ sống sót được thấy sau khi kết hợp ba ly cocktail, đã cung cấp những bài học tốt cho bệnh ung thư, Demetri cho biết. Thử nghiệm của Sutent kết hợp với các thuốc khác đang được tiến hành, ông nói.

  "Các tế bào có thể có một số lượng lớn các thủ thuật mà chúng có thể quay trở lại.Nếu bạn gây áp lực lên một con đường, tế bào sẽ tìm ra một con đường khác để vắt xung quanh.Nhưng nếu bạn chặn quá trình đó, tế bào đó vẫn bị mắc kẹt. Bị mắc kẹt, họ không thể lớn lên và họ chết, "Demetri nói. "Đó là lý thuyết."
   

Chia sẻ trang này