Trị viêm mũi hữu hiệu từ việc dùng rau ngải cứu

Thảo luận trong 'Tìm Đối Tác' bắt đầu bởi sumhevidat, 9/1/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. sumhevidat

  sumhevidat Thành viên mới

  Có số đông mẹo chữa trị viêm mũi khác nhau , trường hợp nghiên cứu kĩ bạn sẽ phát hiện không tính chúng ta có đông đảo cây thuốc chữa viêm mũi , chúng có khả năng là cây cỏ bên cạnh thảo dược , cây ăn quả trong vườn gia đình bạn hoặc cũng có khả năng là loại rau chúng ta vẫn thường ăn. Hôm nay lại tăng cường 1 phương hướng trị viêm mũi dị ứng không phải uống thuốc nhé, cũng đơn giản , rẻ và tiết kiệm như các Dưỡng chất chúng tôi đã san sẻ ở bài trước.

  Liệu pháp dẫn mẹo chữa trị viêm mũi bằng rau ngải cứu

  khi có triệu chứng của bệnh viêm mũi dị ứng dị ứng bạn có khả năng gấp rút khắc phục dễ dàng bằng loại rau này, bệnh viêm mũi thường bùng phát và tái diễn mỗi lần thời tiết thay đổi, mỗi cá nhân có khả năng bị bệnh vài lần trong năm phải một vài chữa bệnh hiệu quả , rẻ bằng lá ngải cứu cực kỳ phù hợp .

  Vị thuốc ngải cứu trong y học cổ truyền: mùi thơm nhẹ, vị đắng và có tính ẩm. Cây thuốc này chuyên sử dụng để giảm đau, sát trùng vết thương, cầm máu, toàn diện siêu vi , tiêu nhiễm trùng sưng, ôn kinh, khiến cho khí huyết điều hòa, trị chứng hàn thấp . các chứng bệnh sau có khả năng trị bằng rau ngải cứu: đau bụng kinh, khó chịu khi có mang , cảm cúm, đau bụng thông thường, bệnh viêm mũi dị ứng ,…

  >>> Cách điều trị viêm xoang

  phương pháp điều chế rau ngải cứu chữa viêm mũi

  – Ngải cứu chọn các cây bắt nguồn trổ bông, rửa sạch và chờ ráo nước.

  – Phơi thuốc rộng rãi ngày trong bóng mát tới lúc chúng quắt lại. giả dụ sử dụng nắng gắt để hong thuốc sẽ khiến cho mất luôn lượng tinh dầu chữa bệnh của cây.

  – Bước tiếp theo là mang ngải cứu khô đi ngiền thành bột nhuyễn, đựng bột trong lọ có nắp tiêu dùng chữa viêm mũi dị ứng dần.

  chức năng bột thuốc ngải cứu chữa viêm mũi dị ứng

  – Bước 1: Lấy bột ngải cứu cho vào tờ giấy nhỏ rồi cuộn lại thành hình điều thuốc, dùng băng keo để giữ chặt mép gấp, đốt 1 đầu ” điếu thuốc” để chúng đủ bốc khói nóng chứ không cháy hẳn.

  – Bước 2: Lấy đầu thuốc nóng để hơ một vài huyệt trên đầu

  + Huyệt 1: nằm ngay tại đỉnh đầu.

  + Huyệt 2,3: thực phẩm huyệt thứ nhất 2cm theo phía trên và dưới.

  + Huyệt 4,5: Dưỡng chất huyệt thứ nhất 2cm theo cách về phía 2 mnag tai.

  >>> Bị viêm xoang uống thuốc gì

  Đầu thuốc Dưỡng chất da đầu 1.5cm để giảm thiểu gây bỏng. Mỗi huyệt hơ 1 khi đến khi cảm nhận chúng ấm lên rồi mới đổi sang huyệt khác. Động tác hơ lần lượt một số huyệt kéo dài 15 phút đến nửa tiếng sẽ cho hiệu quả chữa trị cao.

  để ý khi hơ huyệt bằng thuốc ngải cứu chữa viêm mũi dị ứng

  – lúc thực hiện cần cột tóc gọn gàng, sử dụng băng đô hoặc nhờ cơ thể ép sát tóc vào da đầu vì tóc khá dễ bén lửa.

  – Loại cây dân gian dùng trị viêm mũi dị ứng này sử dụng trị bệnh hằng ngày, an toàn rẻ nhất vào công đoạn thiết kế được nghỉ ngơi (thường là buổi tối sau lúc ăn)

  >>> Bệnh viêm xoang hàm

  – Bệnh nhẹ sẽ dứt vô cùng nhanh còn đối với ví như nặng đề nghị tiến hành phổ biến bí quyết . một liệu tình kéo dài 10-15 ngày và giữa mỗi phương án có thời gian nghỉ thuốc là một tuần.
   

Chia sẻ trang này