Trang trí căn phòng bằng chiếc đồng hồ treo tường 2 mặt

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi ngochuyen1218, 21/4/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. ngochuyen1218

  ngochuyen1218 Thành viên

  Không chỉ thích hợp để sử dụng trong ngôi nhà riêng, các mẫu đồng hồ treo tường 2 mặt còn được lựa chọn cho những nhà hàng, trung tâm thương mại hay quảng trường – nơi tập trung nhiều người.

  Bình thường nói tới đồng hồ treo tường chúng ta chỉ nghĩ tới loại đồng hồ 1 mặt bất kể nó là đồng hồ quả lắc, đồng hồ trang trí hay đồng hổ cơ treo tường, đồng hồ điện tử...

  Vậy cấu tạo của chiếc đồng hồ treo tường hai mặt là như thế nào, hãy cùng tìm hiểu một chút và quyết định xem có nên mua nó không nhé!

  [​IMG]

  Thực tế thì đồng hồ treo tường hai mặt có nghĩa là bạn có thể xem giờ ở cả hai mặt thay vì một, như vậy nó cần có giá treo để có thể nhìn thấy cả hai mặt.

  Cấu tạo của chiếc đồng hồ hai mặt hơi khác biệt một chút khi phải vận hành cùng một lúc các kim đồn hồ ở cả hai mặt, chính vì vậy thông thường bạn sẽ thấy đồng hồ 2 mặt không có kim giây. Tất nhiên năng lượng tiêu tốn cho loại này cũng nhanh hơn các loại đồng hồ Pin khác.

  Thẩm mỹ của chiếc đồng hồ treo tường hai mặt chủ yếu từ giá treo đẹp và thiết kế kiểu dáng. Giá treo đồng hồ theo phong cách cổ điển với các đường nét cong, điêu khắc tỉ mỉ giúp cho nó có được sự sang trọng và quý phái.

  Đồng hồ là một món đồ nội thất trang trí rất cần thiết cho nhà ở, vì vậy đừng quên ghé thăm nội thất GOHOME và tìm kiếm mẫu đồng hồ treo tường đẹp để trang trí cho ngôi nhà của mình nhé!
   

Chia sẻ trang này