Tổng quan về các loại kèo Tennis

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi binbinkk, 13/9/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. binbinkk

  binbinkk Thành viên

  1. FT.O/U

  Đây là cuoc trên/dưới giống như tài xỉu trong bóng đá.trong cách cá cuoc quần vợt thì o/u được hiểu là trên dưới tổng game đấu của cả 2 tay vợt.ví dụ trên o/u là 19,5.lấy ví dụ kết quả 6-4 và 6-3 như trên thì tổng game sẽ là 19=xỉu game.nằm xỉu sẽ win.

  Xem thêm: Đăng ký CMD368

  Còn trong first set winner thì là tổng game của set 1, tương tự cái cũng sẽ mở những kèo này với set 2,3…khi trận đấu đang diễn ra.

  2. Cái money line


  Là cuoc theo dòng tiền. Nghĩa là đặt cửa ai sẽ thắng chung cuộc.lưu ý tùy thuộc vào thanh nó viết gì thì đặt cái đó.ví dụ money line trong set handicap nghĩa là hướng dẫn cá do cuoc thắng chung cuộc khi ft tất cả các set. Còn trong mục first set winner là cuoc thắng trong set 1

  3. FT.HDP

  Là cuoc chấp châu á.với ft.hdp trong set handicap là cuoc chấp set đấu.ví dụ trên.novak chấp -1,5 set,nghĩa là nếu ta đặt cửa này thì chỉ win khi nó thắng cách biệt 2 set cả trận. Còn ft.hdp trong game handicap thì cũng tương tự như set hdc,nhưng là cuoc về số game đấu.


  Ví dụ novak chấp -5,5 game thì kèo này chỉ win khi nó thắng cách biệt 6 game trở lên. Số game đấu là tổng số game thắng của từng người khi kết thúc trận đấu. Ví dụ trận đấu kết thúc với tỉ số của các set là 6-4;6-3 thì tỏng game của novak là 12,còn của đối thủ là 7. Như vậy ft thì novak win nhưng lại thua chấp game,vì chỉ hơn đối thủ 5 game trong khi kèo lại chấp -5,5 game.

  4. FT.O/E

  Cái này chỉ hên xui. Không cần bàn tới

  Trên đây là chia sẻ tổng quan về các loại kèo tennis của nhà cai ucw18, những điều cơ bản mà bất kì 1 người chơi nào cũng đều phải biết trước khi đặt cuoc. Hi vọng các bạn sẽ có thêm sự hiểu biết nhất định về cá cuoc tennis để có thể thắng ở các kèo cá cuoc tennis, chúc các bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này