Tổng hợp 22 mẫu phong bì thư đẹp - ý tưởng thiết kế ở quang ta

Thảo luận trong 'Tác Phẩm' bắt đầu bởi TrangXu, 16/8/16.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. TrangXu

  TrangXu Thành viên

  Công dụng và cách dùng của phong bì, bì thư thì chắc hẳn ai cũng biết nên không cần phải bàn cãi nhiều hơn nữa. Và chắc hẳn việc thiết kế, in phong bì công ty để sử dụng với mục đích xây dựng thương hiệu và nhất quán thương hiệu đã không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp thậm chí cửa hàng nhỏ lẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng ý thức được rằng các mẫu thiết kế phong bì, bì thư ở Việt Nam hiện nay còn rất đơn giản và khá nhàm chán vì hầu hết là theo khuôn mẫu chung ( logo + tên và địa chỉ doanh nghiệp ở góc trái phía trên của mặt trước phong bì, dùng font chữ văn bản thông dụng không đẹp). Quả thật những mẫu in phong bì như thế rất nhiều và không có gì quá đặc sắc để có thể gây ấn tượng cho khách hàng về thương hiệu của bạn, và điều này đồng nghĩa với việc xây dựng thương hiệu cho công ty chưa đật hiệu quả cao.

  [​IMG]
  Mẫu in phong bì công ty nằm trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu vừa đảm bảo sự đơn giản, sang trọng mà vẫn ấn tượng, tạo sự nhất quán trong việc xây dựng thương hiệu.

  Không bao giờ được xuất hiện ý nghĩ rằng vì doanh nghiệp của bạn chỉ in phong bì giá rẻ nên không thể đòi hỏi nhiều vào việc có được một mẫu phong bì đẹp cho công ty hay doanh nghiệp/ cửa hàng của mình. Đây là quan niệm sai lầm cần được bỏ ngay lập tức. Và cũng quên đi những lối mòn tư duy rằng in phong bì công ty thì phải thiết kế theo kiểu trang trọng, chỉn chu nhưng lại vô cùng nhàm chán. Đôi khi những màu sắc rất đơn giản nếu biết cách phối hợp khéo léo sẽ tạo được sự nổi bật cho mẫu phong bì công ty bạn. Trong bài này chúng tôi tổng hợp những mẫu in phong bì thư đẹp nhằm mục đích thay đổi tư duy người dùng Việt về việc thiết kế và in phong bì như thế nào cho ấn tượng.

  >>> Tổng hợp 22 mẫu in phong bì thư đẹp nhất hệ mặt trời

  [​IMG]
  Một trong những mẫu phong bì thư nằm trong bộ sưu tập phong bì, bì thư đẹp nhất hệ mặt trời

  Nếu bạn đã có ý tưởng cho mẫu phong bì của mình rồi thì hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thành nốt những phần còn lại như in phong bì. Tân Nhật Minh là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu được khách hàng tin tưởng với dịch vụ in phong bì giá rẻ tại Hà Nội. Khách hàng đến Tân Nhật Minh sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình về chất lượng cũng như giá in phong bì một cách chính xác nhất. Liên hệ với chúng tôi qua các thông tin có ghi tại trang web
  >>> http://inphongbi.com.vn/lien-he/
   
 2. thunguyen297

  thunguyen297 Thành viên mới

  Nhiều ví dụ hình ảnh minh họa rất phù hợp cho người đọc.
   
 3. TrangXu

  TrangXu Thành viên

  Hi tks bạn nhé
   

Chia sẻ trang này