Tìm hiểu cấu tạo bộ lưu điện ups

Thảo luận trong 'Download Tổng Hợp' bắt đầu bởi tamxoan1995, 14/6/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. tamxoan1995

  tamxoan1995 Thành viên nhiệt tình

  Bộ lưu điện có cấu tạo như thế nào? vì sao phải hiểu Cấu tạo bộ lưu điện ups? Mời bạn đọc và khách hàng xem chi tiết trong bài viết của chúng tôi ngày bữa nay.

  Cấu tạo của bộ lưu điện ups
  [​IMG]
  Cấu tạo của bộ lưu điện ups có thể được chia ra làm hai phần: cấu tạo bên trong và cấu tạo bên ngoài.

  Cấu tạo bên trong của ups gồm có: sơ đồ mạch điện ups, bộ chuyển mạch, bình ắc quy, bộ biến đổi, công tắc đường rẽ bảo vệ, công tắc chuyển đổi dạng tịnh chỉ, mạch biến áp cách ly phối hợp.

  Cấu tạo bên ngoài của bộ lưu điện ups gồm có: các nút bật tắt nguồn, các cổng Lan, cổng kết nối với thiết bị tải, cổng nguồn điện vào. Đối với các loại bộ lưu điện công nghệ online, phần giao diện còn có màn hình LCD hiển thị các chức năng của bộ nguồn ups, khe cắm thông minh với máy tính, usb, vv.

  vì sao phải hiểu rõ cấu tạo của bộ lưu điện ups?

  [​IMG]

  Thứ nhất, hiểu rõ cấu tạo của bộ lưu điện ups để có thể vận hành bộ lưu điện một cách an toàn và hiệu quả nhất.

  Thứ hai, hiểu rõ cấu tạo của bộ lưu điện ups để có thể phát hiện duyên cớ của các sự cố một cách kịp thời và sửa sang ups tại Hải Phòng một cách chuẩn xác, hiệu quả.

  Trên đây là tuốt thông tin về cấu tạo của bộ lưu điện ups mà chúng tôi đã tìm hiểu và đại quát lại. Nếu có bất cứ vấn đề gì thắc mắc cần được trả lời, quý vị vui lòng hệ trọng tới số 0968 392 293. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn mọi lúc, mọi nơi.
   

Chia sẻ trang này