Tiểu thuyết Sandman Slim sẽ được chuyển thể thành bởi đạo diễn John Wick

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi hongnguyen, 14/3/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. hongnguyen

  hongnguyen Thành viên mới

  Theo Deadline, Chad Stahelski, sẽ đảm nhận vai Sandman Slim, tiểu thuyết giả tưởng của Richard Kadrey.

  Theo thông tin nhận được, Studio 8 đã mua giấy phép phát triển dự án vào năm 2016 và dự kiến sẽ mở rộng bộ phim này vào phần đầu tiên của thương hiệu thương hiệu mới.

  Sandman Slim xoay quanh James "Sandman Slim" Stark, một người bình thường, hành động trong sự công bình, có tính khí nhanh, có tính khí và sở hữu sức mạnh siêu nhiên đã thoát khỏi địa ngục để lấy anh ta. cái chết của bạn gái của mình và săn bắn những pháp sư kỳ quái đã lấy tay của mình để thoát khỏi thế giới của vương quốc.

  Kerry Williamson, nhà biên kịch đằng sau cuốn What Happened đến thứ hai của Netflix, sẽ viết kịch bản cho bộ phim. Patrick Walmsley và Julie Yorn của LBI Entertaiment sẽ đồng sản xuất với John Lesher. Chris Goldberg sẽ đại diện Studio 8 làm giám đốc sản xuất cho dự án với Rishi Rajani.

  Cuốn tiểu thuyết gốc đã được dịch ra 10 thứ tiếng và được liệt kê trong danh sách "Thể thức siêu phàm xuất sắc nhất của thập kỷ" của Barnes & Noble. Tiểu thuyết thứ 10 của Sandman Slim sắp được xuất bản trong năm nay.

  Đừng ngại nếu bạn muốn xem:
   

Chia sẻ trang này