Tiêu chuẩn định cư Canada diện tay nghề

Thảo luận trong 'Download Tổng Hợp' bắt đầu bởi dichvudinhcu, 10/11/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. dichvudinhcu

  dichvudinhcu Thành viên nhiệt tình

  Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu tìm kiếm việc làm của con người cũng ngày càng tăng cao. Xu hướng hiện nay được nhiều người lựa chọn đó là định cư theo diện tay nghề để khi an cư thì mới lạc nghiệp. Và Canada là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn định cư Canada theo diện tay nghề.
  [​IMG]

  Chương trình định cư diện tay nghề là một cách phổ biến nhất để định cư Canada. Theo tiêu chuẩn định cư Canada, những người có kỹ năng tay nghề phù hợp có thể được di dân sang Canada theo dạng thường trú nhân, vợ/chồng và con cái ở độ tuổi phụ thuộc đều được đi theo. Chương trình này cũng có những điều kiện bắt buộc dành cho đương đơn tham gia chương trình như sau:

  1. Ngôn ngữ

  Việc sử dụng ngôn ngữ trong giao tiếp và làm việc bằng một hoặc hai thứ tiếng chính thức của Canada là rất hữu ích. Các ứng viên sẽ có cơ hội có việc làm ở Canada nếu như sử dụng được tiếng Anh, tiếng Pháp, hoặc cả hai về trình độ ngôn ngữ theo Tiêu chuẩn ngôn ngữ của Canada (Canadian Language Benchmark – CLB) cấp độ 4. Tương đương trình độ IELTS 4.0

  2. Trình độ học vấn

  Ứng viên tối thiểu phải tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông.

  3. Kinh nghiệm làm việc

  Ứng viên phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm và vị trí làm việc phải nằm trong danh sách ngành nghề được phép định cư.

  4. Độ tuổi

  Ứng viên phải trong độ tuổi từ 20 tuổi trở lên.

  5. Lý lịch trong sạch

  Ứng viên phải có một lý lịch tư pháp trong sạch, không vi phạm các tội thuộc luật hình sự và không có tiền án tiền sự trước thời điểm nộp đơn.

  6. Sức khỏe tốt

  Ứng viên phải có một sức khỏe tốt để thích nghi với môi trường và hòa nhập được với cộng đồng.

  Hiện nay đây là chương trình định cư Canada dễ nhất với thời gian nhanh nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội đinh cư Canada cho cả gia đình bạn. Hãy liên hệ với Vinalinks để được các chuyên viên tư vấn cập nhật những thông tin mới nhất về quy trình định cư Canada.

  HOTLINE 0922 838 288

  Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

  Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

  Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

  Fax : 84. 23925 3282

  Email : info@vinalinks.vn
   

Chia sẻ trang này