Tiedye thời trang cột nhuộm đã trở lại mạnh mẽ.

Thảo luận trong 'Thảo Luận - Hỏi Đáp' bắt đầu bởi WASHCHIENLUOC, 18/5/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. WASHCHIENLUOC

  WASHCHIENLUOC Thành viên

  Tiedye thời trang cột nhuộm đã trở lại mạnh mẽ.

  Chúng tôi có rất nhiều kỹ thuật tie-dye trên trang web này cho bạn thấy làm thế nào để cột nhuộm như một người chuyên nghiệp, nhưng đôi khi bạn chỉ muốn biết những điều cơ bản! tuy nhiên chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể từng bước để bạn có thể áp dụng nó tại nhà cho dù bạn muốn cột nhuộm một chiếc áo , một đôi vớ hoặc bất kỳ vật liệu vải nào khác . Tất cả đều thật dễ dàng


  Những gì bạn cần:

  Một bộ dụng cụ Tie-Dye và một tấm vải ! Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 100% các loại vải sợi tự nhiên như bông, tơ tằm để có kết quả nhuộm tốt nhất. Vải tổng hợp như polyester khó hấp thụ thuốc nhuộm hơn

  Trước khi bắt đầu nhuộm, hãy đảm bảo giặt vải để đạt được kich thước chuẩn. Sau đó lấy vải ẩm của bạn trực tiếp từ máy giặt và chuẩn bị nó để nhuộm.

  Bước 2:

  Gấp, xoắn và buộc vải của bạn theo kỹ thuật tie-dye bạn đã chọn.

  Bước 3:

  Khi vải của bạn được bảo đảm, đã đến lúc trộn thuốc nhuộm Tulip của bạn! Chỉ cần thêm nước và lắc chai thuốc nhuộm cho đến khi tất cả thuốc nhuộm được trộn lẫn.

  Bước 4:

  Bóp thuốc nhuộm lên các phần khác nhau của vải bị ràng buộc theo ý thích của bạn. Bạn có thể cần phải xoay và / hoặc lật vải của bạn khi bạn đang áp dụng thuốc nhuộm bao gồm tất cả các phần.

  Bước 5:

  Che vải nhuộm màu của bạn bằng nhựa để giữ ẩm trong khi thuốc nhuộm ăn màu trên vải . Hãy để thiết lập từ 6 đến 8 giờ hoặc lâu hơn cho các màu sáng nhất.

  Bước 6 : giặt sạch vải và phơi khô

  Với 15 năm trong nghề Washing và hợp tác với rất nhiều thương hiệu có tên tuổi trong ngành may mặc thế giới như Timberland, Avirex, Who.a.u, Levi’s …… , Dù bạn ở đâu : miền Trung , miền Bắc hay miền Nam chúng tôi đều tự tin đáp ứng mọi nhu cầu về Wash của bạn

  Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi bạn có đơn hàng về Wash và Nhuộm
  Mọi chi tiết xin liên hệ:Washchienluoc.,Co Ltd
  Address: D11/17B Quach Dieu, Hamlet 4, Vinh Loc A, Binh Chanh District, Ho Chi Minh
  City, Vietnam Phone: (84-28) 54 284 522/62 599 459 Fax: (84-28) 54 284 523
  Email: kinhdoanh1@washchienluoc.com – 0984 .204.740
  merchandise@washchienluoc. com - 0986.574.603
  huywash@washchienluoc.com - 0984.482.742
   

Chia sẻ trang này