Thuốc lá dạng viên ngậm hay “thuốc lá không khói” không có công dụng hỗ trợ bỏ thuốc lá

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi dieuthuyenvtt, 14/2/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. dieuthuyenvtt

  dieuthuyenvtt Thành viên mới

  cai thuốc lá - Thuốc lá dạng viên ngậm hay “thuốc lá không khói”

  cách cai thuốc lá Viên ngậm có chứa thuốc lá và một túi nhỏ thuốc lá lưu giữ trong miệng đang được bán như một cách khác để những người hút thuốc cảm nhận được nicotine ở những nơi không được phép hút thuốc. Những loại sản phẩm thuốc lá dạng uống giống như dạng hít và nhai, và không có công dụng hỗ trợ bỏ thuốc lá. Không có bằng chứng cho thấy rằng các sản phẩm này có thể giúp một người bỏ hút thuốc lá.

  Chúng ta biết rằng các sản phẩm thuốc lá uống như dạng hít và nhai có chứa chất gây ung thư ở con người. Những sản phẩm này gây ung thư miệng và bệnh về nướu. Chúng cũng phá hủy các khớp xương xung quanh răng và có thể làm rụng răng. Có nhiều nghiên cứu cho thấy tác hại tiềm ẩn đối với tim và hệ tuần hoàn, cũng như gia tăng nguy cơ mắc bệnh các ung thư khác. Chúng cũng gây hôi miệng và ố răng. Đây không phải là lựa chọn thay thế thuốc lá an toàn, cũng không giúp người nghiện từ bỏ thuốc lá.

  Xem thêm: nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị
   

Chia sẻ trang này