Thông tin đi XKLĐ Nhật Bản lần thứ 2

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Tìm việc' bắt đầu bởi hoangcf, 23/4/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. hoangcf

  hoangcf Thành viên

  Bạn có biết vì sao những người đi lao động Nhật Bản lần 1 rồi lại muốn đi thực tập sinh lần 2 không? Nhật Bản là đất nước phát triển, có môi trường làm việc quy củ, mức lương cao, có cơ hội việc làm cao nếu bạn đi nhật về.

  Ai đã từng đến đất nước Nhật Bản thì đều mong muốn có cơ hội quay trở lại đây một lần nữa để học tập, làm việc hay đơn giản chỉ là thăm quan, du lịch. Không ngoại lệ, các bạn thực tập sinh Nhật Bản cũng mong muốn có hơn một lần được học tập và làm việc tại xứ sở hoa anh đào này.

  Có nên đi xuất khẩu lao động lần 2 không?
  Sau 3 năm học tập và làn việc tại Nhật Bản, tôi đã học được rất nhiều điều bổ ích mà có lẽ ở Việt Nam sẽ không có. Đó chính là tác phong làm việc chuyên nghiệp, tự đưa mình vào khuôn khổ, làm việc một cách có trách nhiệm và những kinh nghiệm. Sau đó là số tiền mà tôi kiếm được trong 3 năm làm việc tại đây. Nếu có ai hỏi tôi có hối hận vì đã xa quê hương đi làm việc không, thì câu trả lời là không. Thậm chí tôi tự hào về quyết định của mình. Hơn thế, tôi về nước đúng hạn 1 năm và giờ đang làm thủ tục để đi lần 2. Những ai đã tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản như tôi rồi thì đều mong muốn có cơ hội để được đi lần 2 nữa.

  Không phải là ở Việt Nam tôi không tìm được việc, thậm chí sẵn sàng có nơi trả lương cao hấp dẫn. Nhưng tôi vẫn từ chối vì muốn được đi XKLĐ Nhật Bản để tích lũy thêm kinh nghiêm. Và quan trọng hơn chênh lệch đồng Yên Nhật và Việt Nam đồng vẫn khá cao. Tính ra thì đi lần 2 lương vẫn cao hơn. Tôi còn trẻ, sức khỏe còn dẻo dai nên tôi vẫn muốn được khám phá, được trải nghiệm đất nước Nhật Bản thêm 1 lần nữa.

  Nếu bạn xác định đi Nhật làm việc thì bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đi, đi thực tập sinh lần 2 không phải công ty nào cũng có thể đưa thực tập sinh đi lần 2 đâu các bạn nhé

  xem thêm blog của tôi: http://dixuatkhaulaodong.blogspot.com/
   
 2. hoangcf

  hoangcf Thành viên

  ai muốn đi thực tập sinh lần 2 không
   
 3. hoangcf

  hoangcf Thành viên

 4. hoangcf

  hoangcf Thành viên

  có nhiều bạn đi về rồi lại muốn đi sang nhật lần 2
   

Chia sẻ trang này