Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hà nội năm 2018 là khi nào?

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi dungdothi, 23/6/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. dungdothi

  dungdothi Thành viên

  thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Hệ Cao đẳng Dược 2018 khi nào? Cách thức nộp hồ sơ và địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu? Ban xét tuyển Cao đẳng y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn các các bạn trẻ nộp hồ sơ đúng cách kịp thời
  [​IMG]
  Có thể mua hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?​

  Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội
  Cao đẳng y Dược Pasteur đã ra thông báo giai đoạn nộp hồ sơ xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng năm 2018 cụ thể, giúp các bạn trẻ có thể chủ động trong việc ĐKXT thuận tiện nhất mà hay không ảnh hưởng đến công việc cá nhân. Mặt khác để biết nhiều hơn thông tin xét tuyển Hệ Cao đẳng Dược và các nghề mà nhà trường giảng dạy như: Điều dưỡng Cao đẳng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHà Nội, các bạn trẻ nên chủ động tìm kiếm thông tin tại website chính thức của Trường Cao đẳng y Dược Pasteur
  thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược sĩ năm 2018
  Trước nhu cầu nhân viên Ngành Dược cao như Hiện nay khi tỷ lệ Dược sĩ ở Việt Nam theo thống kê của Cục quản lý dược năm 2015 mới chỉ đạt 2,2/10.000 dân, trong đó số lượng dược sĩ chủ yếu đang làm việc trong các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và trường sản xuất kinh doanh dược phẩm nên cơ hội nghề nghiệp dưới đây khi hoàn thành chương trình học Ngành Dược là rất cao.
  Đặc biệt khi được Theo học tập trong một môi trường chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng y Dược Pasteur, cơ hội việc làm ở những bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm lớn cao khi học sinh Cao đẳng Dược sĩ TPHà Nội ngay từ khi còn ngồi trên ghế trường đã được rèn giũa, thực hành thành thạo Đối với các thiết bị máy móc được sử dụng trong lĩnh vực Dược Theo học và nghề nghiệp của một Dược sĩ, do đó sẽ tránh được tình trạng bỡ ngỡ khi làm việc thực tế. Do đó nộp hồ sơ xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng 2018 tại Cao đẳng y Dược Pasteur như một cơ hội để bạn nắm bắt một việc làm ổn định trong về sau.
  Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Hệ Cao đẳng Dược năm 2018 hoàn chỉnh sẽ bao gồm các giấy tờ sau:
  01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược (theo mẫu chung của Bộ)
  01 Sơ yếu lý lịch của Thí sinh có dấu của địa phương.
  02 Bằng hoàn thành khóa học THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  02 học bạ trung học phổ thông (Bản photo công chứng).
  04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp trở lại đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  01 Bản copy hợp lệ giấy khai sinh.
  02 Phong bì điền rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của Thí sinh để trường liên lạc khi cần.
  giai đoạn nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 theo quy chế của Trường Cao đẳng y Dược Pasteur sẽ chia làm 2 đợt:
  Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo phương thức xét tuyển hoàn thành khóa học THPT Đối với những Thí sinh đã ra trường trung học phổ thông từ năm 2017 trở về trước;
  Đợt 2: thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược pasteur kể từ trong bài viết sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia 2018 với Thí sinh tham dự kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia 2018.
  [​IMG]
  Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur​

  Cách thức nộp hồ sơ:
  Cách1: các bạn chuẩn bị hồ sơ đủ gửi về phòng xét tuyển Cao đẳng Dược sĩ hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 Trường Cao đẳng y Dược Pasteur .
  Cách 2: các bạn trẻ đăng ký trực tuyến tại đây: >>ĐẲNG KÝ TRỰC TUYẾN<<. sau khi đăng ký trực tuyến nhà trường sẽ gọi điện lại đóng dấu và gửi giấy báo nhập Theo học nếu các bạn trẻ đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển.
  Căn cứ vào mốc thời gian này nộp hồ sơ, các bạn trẻ có thể chủ động để có thể hoàn thiện thủ tục hồ sơ đúng quy chế dưới đây khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHà Nội - Cao đẳng y Dược Pasteur theo quy định: đã có bằng hoàn thành chương trình học THPT hay có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời 2018; đảm bảo tiêu chí về sức khỏe; hay không đang trong giai đoạn thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  Xem thêm: điểm chuẩn cao đẳng dược Hà Nội năm 2018
   

Chia sẻ trang này