Thiết kế và chất lượng bao bì nhựa giá rẻ tại quận 7 tphcm

Thảo luận trong 'Gia công thành phẩm' bắt đầu bởi tuongvy, 6/12/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. tuongvy

  tuongvy Thành viên

  Công ty nhựa đang tràn lan trên thị trường hiện nay và theo thống kê của VPA, hiện trong nước có khoảng 2.000 công ty tham gia hoạt động sản xuất kinh doanh nhựa, trong đó chủ yếu là các công ty nhỏ và vừa.

  Thị trường nhựa rất phong phú và đa dạng đặc biệt là các dòng bao bì và sản phẩm chuyên dụng. Để đáp ứng nhu cầu cạnh tranh các nhà sản xuất luôn cải tiến và không ngừng nâng chất lượng cao của bao bì ví dụ như các cấu trúc thổi hoặc đùn đa lớp hoặc màng tráng/màng ghép phức hợp với các loại màng kháng thẩm thấu cao. Có thể nói là đối với bất cứ một loại bề mặt nào, các nhà sản xuất cũng có loại nhựa đùn tương ứng để sử dụng công nghệ tráng đùn hoặc ghép màng, nhất là đối với bao bì dành cho thực phẩm và đồ uống.( xem thêm: hộp nhựa trong )

  Bao gói bánh và sản phẩm từ bột

  Bánh mỳ và bánh ngọt là một trong những nhu cầu căn bản của xã hội hiện đại. Bánh mỳ hay bánh ngọt được đóng gói đem đến sự tiện dụng tối ưu. Bao bì còn giúp cho các sản phẩm đã chế biến này giữ được hương vị, để được lâu hơn những sản phẩm chế biến tại nhà.

  Bao bì trưng bày

  Đối với nhu cầu đóng gói để trưng bày, chất liệu nhựa có thể tối ưu hóa thiết kế và chất lượng của bao bì. Khả năng cung ứng chất liệu đa dạng luôn đáp ứng nhu cầu sản xuất các sản phẩm này.

  Đóng gói thực phẩm khô

  Đối với nhu cầu đóng gói thực phẩm khô ví dụ như kẹo giòn, bánh quy, ngũ cốc và các loại bánh kẹo, các nhà sản xuất có thể tối ưu hóa thiết kế và chất lượng của bao bì, đem đến sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng chống ẩm, giữ mùi vị, đảm bảo độ bền dai và khả năng hàn dán.

  Đóng gói nông phẩm tươi

  Nông phẩm vừa thu hoạch bao gồm nhiều loại rau xà lách, rau, củ quả đã được làm sạch, đóng gói và chế biến sẵn. Thiết kế hợp lý của bao bì đảm bảo quá trình trao đổi khí ô-xy và khí các-bonic giữa khí quyển trong bao bì và ngoài môi trường. Nếu được kết hợp với quá trình làm lạnh phù hợp, các loại bao bì này sẽ giúp kéo dài đáng kể thời hạn sử dụng của các nông phẩm tươi.( xem thêm: hộp nhựa trong chất lượng )

  Đóng gói thực phẩm đông lạnh

  Bao bì thực phẩm đông lạnh bảo vệ các loại rau, củ, quả đã được chế biến và chưa chế biến giúp thuận tiện cho việc chuyên chở tới người tiêu dùng. Bao bì thực phẩm đông lạnh đảm bảo độ rắn chắc và chất lượng dinh dưỡng tốt hơn các loại rau, củ hay quả đóng hộp và vì thế được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Yêu cầu kĩ thuật đối với ứng dụng này bao gồm khung nhiệt hàn dán rộng và độ bền dai cần thiết để chống chịu được các góc cạnh sắc nhọn của thực phẩm đông lạnh.

  Đóng gói thực phẩm thể lỏng và sệt

  Bao bì cho thực phẩm lỏng và sệt yêu cầu phải sử dụng đúng vật liệu để đảm bảo không xảy ra rò rỉ. Độ bền dai, khả năng chống nứt do cong gập, và tính toàn vẹn của đường hàn dán là những yêu cầu then chốt đối với mảng ứng dụng này.

  Đóng gói thịt và phô mai

  Nhiều sản phẩm thịt và pho mai được đóng gói giúp kéo dài thời hạn sử dụng và dễ sử dụng càng ngày càng được ưa chuộng bởi người tiêu dùng. Những yêu cầu quan trọng là khả năng ngăn ô-xy, tính đồng nhất của đường hàn dán và độ bền dai của bao bì.

  Đóng gói sản phẩm y khoa

  Yêu cầu của bao bì dành cho sản phẩm y khoa thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm được đóng gói. Bởi vì sức khỏe con người là quan trọng nên việc đóng gói sản phẩm y khoa cần thiết phải sử dụng những chất liệu nhựa cao cấp nhất hiện có để đảm bảo sự bảo vệ tối đa cho sản phẩm được đóng gói. Những yêu cầu điển hình bao gồm tính đồng nhất của đường hàn, các thuộc tính kháng thẩm thấu tổng thể và độ bền dai tối ưu.

  Đóng gói thức ăn cho vật nuôi

  Bao bì thức ăn cho vật nuôi cần phải có độ đảm bảo nhất định cho loại thức ăn được đóng gói. Do thức ăn cho chó có hàm lượng chất béo cao, bao bì cho loại này cần phải có tính kháng thẩm thấu dầu mỡ. Các loại thức ăn ẩm khác cần phải có thuộc tính ngăn cản không khí và nước. Các dạng túi đứng thì lại còn cần phải có độ cứng cần thiết để duy trì hình dạng và ngoài ra cần phải có độ bền đường hàn cao. Hơn thế, độ bền dai còn là chỉ tiêu cực kỳ quan trọng đối với bao bì cho trọng lượng lớn.( xem thêm: gia công hộp nhựa trong tphcm )

  Đóng gói đồ ăn nhẹ

  Việc đóng gói đồ ăn nhẹ ví dụ như khoai tây rán, hoa quả khô, hạt, kẹo và các thứ khác đều có những yêu cầu cụ thể. Những yêu cầu này có thể bao gồm khả năng ngăn cản ánh sáng, không khí, hay độ ẩm cũng như độ bền dai và khả năng hàn dán tốt.

  Vì nhiều đồ ăn nhẹ được mua theo cảm hứng cho nên phần lớn các bao bì đều có bề mặt bóng láng và đồ họa trang trí bắt mắt để thu hút sự chú ý của khách hàng.

  Công ty TNHH In Thành Mỹ

  + Địa chỉ: Số 338/38-40-42 Âu Cơ, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

  + Văn phòng Giao dịch: C7 Gò Cẩm Đệm, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (+84-8) – 38 619 282 – 39 753 124 – Fax: 08. 38 617 558

  Hotline: 0912 380 998 – 0916 017 882

  Website: http://inthanhmy.com/

  Email: inthanhmy@gmail.com
   

Chia sẻ trang này