Thiết kế túi giấy đựng thực phẩm thân thiện với môi trường

Thảo luận trong 'Công nghệ in bao bì - Thành phẩm' bắt đầu bởi nguyenkim16996, 2/2/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. nguyenkim16996

  nguyenkim16996 Thành viên nhiệt tình

  Hiện nay, việc in túi giấy đựng thực phẩm đang trở nên phổ biến cùng với sự phát triển của ngành thức ăn nhanh. Túi giấy đựng thực phẩm được định nghĩa là túi được làm bằng giấy chuyên dụng cho ngành thực phẩm, loại giấy này đã được kiểm định an toàn thực phẩm.

  [caption id="attachment_3137" align="aligncenter" width="624"][​IMG] In túi giấy đựng thực phẩm[/caption]
  In túi giấy đựng thực phẩm
  Túi giấy đựng thực phẩm sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng thức ăn nhanh như túi đựng khoai tây chiên, túi đựng hamburger, hay đặc biệt túi giấy đựng bánh mì, túi đựng bánh ngọt, đựng kẹo.

  [caption id="attachment_3139" align="aligncenter" width="624"][​IMG] Túi giấy Kraft[/caption]
  Trong ngành thực phẩm, việc an toàn vệ sinh thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu cho những nhà kinh doanh có tầm nhìn dài hạn. Do vậy việc đầu tư cho bao bì đựng thực phẩm cũng là một trong chiến lược phát triển kinh doanh dài hạn. Tuy nhiên một số nhà kinh doanh vẫn theo thói quen, kinh doanh chạy theo lợi nhuận đã sử dụng các loại giấy những loại giấy không phù hợp với sản phẩm của mình. Chúng tôi khuyến cáo nên sử dụng loại giấy chuyên dụng để sản xuất bao bì đựng thực phẩm vì sự phát triển và sức khỏe người tiêu dùng.

  [caption id="attachment_3136" align="aligncenter" width="624"][​IMG] In túi giấy đựng thực phẩm[/caption]
  Hiện nay trên thị trường thường sử dụng giấy kraft được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm khi nhập khẩu. Từ đó bạn có thể dựa vào sức nặng của sản phẩm của mình để sử dụng định lượng giấy sao cho phù hợp.

  Nếu cửa hàng, công ty bạn vẫn chưa biết công ty in ấn nào uy tín thì hãy tìm đến công ty in Nguyễn Kim. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của bạn.

  Dịch vụ in túi giấy: http://www.inannguyenkim.com/dong-tui-giay-dung-thuc-pham-thien-voi-moi-truong/
   

Chia sẻ trang này