Thiết kế tận dụng những vật dụng hàng ngày

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi thunguyen2015, 18/9/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Thành viên nhiệt tình

  Tiểu cảnh mini trong chậu cho sự gọn gàng không tốn diện tích dễ dàng di chuyển và chăm sóc sau này, dành để đặt trong phòng với không gian nhỏ chật hẹp, giá thành chi phí không quá lớn và có sẵn ngoài thi trường thi công đơn giản, các bạn có thể tự tay thiết kế khi có thời gian rảnh rỗi cuối tuần hay sau những giờ làm việc bỏ ra một chút thời gian là có thể hoàn thiện được theo ý muốn.

  Thiết kế tận dụng những vật dụng hàng ngày như chai nhựa ống nước, các loại dây treo, với những ý tưởng đơn giản. Sử dụng chậu nên ngoài việc đặt dưới đất còn có thể treo trên cao tại các bạn công đặt tại vị trí sảnh cầu thang và kết hợp cùng những tiểu cảnh sân vườn đẹp lớn hơn cho vẻ đẹp tuyệt vời nhất, hỗ trợ nhau. Cũng có thể là nhiều tiểu cảnh trong chậu kết hợp với nhau thành một quần thể mỗi chậu là một phong cách trang trí khác nhau phong phú không gò bó phương án thiết kế.

  [​IMG]

  Với trình độ tay nghề chuyên môn cao được tập huấn đào tạo chuyên sâu tại Nhật Bản và làng nghề miền Bắc và kiến trúc sư sáng tạo chúng tôi luôn mang những nét mới độc đáo lạ phù hợp với cốt cách phong thái quý vị. Rất hân hạnh phục vụ tối đa nhu cầu điêu khắc thẩm mỹ, tạo dáng, tư vấn thiết kế.. đa phong cách theo sở thích nhu cầu khắp nơi của các bạn. Khi cần chúng tôi sẽ có mặt.

  Xem thêm: mẫu nhà mái thái
  CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KATA
  Địa chỉ: Số 172 Nguyễn Tuân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  Tư vấn 1: 0988 688 373
  Tư vấn 2: 0888 883 363
  Email: jsc.kata@gmail.com
  Có thể bạn quan tâm: nhà cấp 4 chữ l đơn giản
   

Chia sẻ trang này