Thiết bị họp trực tuyến Logitech

Thảo luận trong 'Download Tổng Hợp' bắt đầu bởi mautuan, 13/8/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. mautuan

  mautuan Thành viên nhiệt tình

  Thiết bị họp trực tuyến Logitech


  Webcam Logitech C930e camera hội nghị truyền hình

  • Webcam dùng cho doanh nghiệp với chế độ xem rộng và thu phóng kỹ thuật số HD
  • Công nghệ tinh vi trong Webcam Logitech C930e mang lại hình ảnh và âm thanh rõ ràng trong hầu hết mọi môi trường, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Với độ phân giải 1080p, nén video H.264 và màn hình rộng 90 độ, C930e cung cấp khả năng webcam tiên tiến cho hội nghị truyền hình vượt trội.
  • Webcam C930e có màn hình xem 90 độ, xoay, nghiêng và zoom kỹ thuật số 4x, cho phép bạn điều chỉnh khung để vừa với môi trường của mình. RightLight [sup]™[/sup] 2 Công nghệ và ống kính chính xác cung cấp video sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
  [​IMG]
  Webcam Logitech C925E dành cho hội nghị truyền hình

  • Video độ phân giải cao 1080p đầy đủ với tốc độ 30 khung hình / giây mang đến độ rõ nét thực tế cho cuộc sống.RightLight [sup]™[/sup] 2 đảm bảo video rõ ràng với ánh sáng văn phòng điển hình
  • C925e hoạt động với hầu hết các ứng dụng phần mềm hội nghị video, vì vậy bạn có thể nhanh chóng thiết lập và chạy mọi cuộc họp.
  • C925e được chứng nhận tương thích với Skype for Business và Cisco Jabber ™, đồng thời cung cấp khả năng tích hợp nâng cao với BlueJeans, Broadsoft, LifeSize Cloud, Vidyo và Zoom.
  • Webcam C925e có góc nhìn 78 độ, chỉ phù hợp với một hoặc hai người. Với công nghệ RightLight ™ 2, C925e điều chỉnh thông minh để cải thiện chất lượng hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu và ngược sáng.
  [​IMG]
  Logitech C922 Pro Stream Webcam
  • Được thiết kế cho những người phát trực tiếp streammer trên youtube hay Facebook Twitter
  • Truyền phát mọi nội dung bạn muốn với lựa chọn 1080p hoặc HD siêu nhanh 720p ở tốc độ 60 khung hình/giây.
  • Truyền phát một cách xuất sắc với âm thanh rõ ràng đáng tin cậy, thu phóng tự động và phạm vi quan sát 78 độ. Bao gồm bản quyền XSplit thành viên cao cấp 3 tháng miễn phí.
  • Truyền hình trực tiếp tốc độ khung hình siêu nhanh là 60 khung hình/giây ở độ phân giải 720p để có video đặc biệt mượt mà, và đó là điều mà C922 mang lại. Bạn sẽ truyền trực tiếp mà không bị giật hoặc biến dạng  [​IMG]


  Webcam Logitech BCC 950 ConferenceCam for Business
  • Giải pháp hội nghị truyền hình trên máy tính để bàn cho các văn phòng tư nhân, văn phòng tại nhà và hầu hết mọi không gian bán riêng tư
  • Hệ thống hội nghị truyền hình BCC950 tất cả trong một, với webcam và loa ngoài có độ nét cao, plug-and-play, lý tưởng cho các phòng nhỏ hoặc các nhóm từ 1- 5 người. Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng tại bàn làm việc hoặc trên bàn hội nghị. Video HD và âm thanh trong suốt kết hợp chất lượng cao với giá trị cao.
  • Với một dấu chân nhỏ gọn BCC950 được thiết kế với các nhóm họp. Loa đa hướng và micrô khử tiếng ồn cho phép tất cả các thành viên họp nghe rõ và được nghe thấy cách xa 8 feet. BCC950 được thiết kế để sử dụng trong các văn phòng tư nhân, văn phòng gia đình, hoặc hầu như bất kỳ không gian bán riêng tư nào.
  • Điều khiển camera và âm thanh của BCC950 trên loa ngoài hoặc từ phía bên kia phòng bằng điều khiển từ xa cầm tay. Dù bằng cách nào, nút tắt tiếng hoàn toàn quan trọng vẫn ở trong tầm với dễ dàng.
  [​IMG]
  Liên hệ: Ali thiết bị Nghe & Nhìn ( ali-vn.com)
  Showroom: 174 Tân Phước, P.6, Q.10, TPHCM
  Điện thoại: 028.62933688 - 0933.245.686
  ( Gần ngã 3 Tân Phước vs Ngô Quyền, nằm giữa Hòa Hảo và Vĩnh Viễn )
   

Chia sẻ trang này