Thiết bị an toàn nào là cần thiết khi làm việc phun thuốc trừ sâu?

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi svsg2017, 13/8/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. svsg2017

  svsg2017 Thành viên nhiệt tình

  - Làm thế nào để bạn chọn các mặt hàng tốt nhất cho công việc máy phun thuốc trừ sâu cho cây trồng trong tay? Đối với công việc phun thuốc thì việc tiếp xúc với các chất độc hại dể gây ảnh hưởng đến thần kinh cũng như sức khỏe của những người làm công việc này. Vậy thiết bị nào là cần thiết khi sử dụng thuốc trừ sâu.
  - Ngày này giải pháp bảo hộ toàn diện cho người lao động cho ngành nông nghiệp càng ngày được chú trọng hơn khi kinh tế Việt Nam đang trên con đường hội nhập và tiếp xúc với nền kinh tế thế giới. Trong chuỗi quy trình đầy nghiêm ngặt đó, việc bảo hộ sức khỏe cho người nông dân trong canh tác được ưu tiên hàng đầu. Khi đó, quần áo bảo hộ là sản phẩm đầu tiên được nhắm đến để bảo vệ nông dân khỏi những tác nhân nguy hiểm, đặc biệt là công việc máy phun thuốc trừ sâu.
  Đối với cây trồng thì việc máy phun thuốc honda là không thể thiếu
  Thuốc trừ sâu được xem là một trong những hóa chất gây hại đến sức khỏe con người. Kể đến những hậu quả ta thường thấy như chóng mặt, khó thở, dị ứng da…hoặc nguy hiểm đến tính mạng nếu tiếp xúc với chúng trong thời gian dài hoặc với nồng độ quá cao.
  Việc máy phun thuốc stihl là một quy trình khó loại bỏ trong chuỗi nuôi trồng. Người nông dân phải đứng trước lựa chọn hoặc dùng thuốc hoặc dùng biện pháp vật lý ngăn ngừa sâu bệnh. Tuy nhiên, cách ngăn ngừa vật lý chỉ phù hợp với diện tích nuôi trồng vừa và nhỏ. Đối với quy mô nông nghiệp xuất khẩu, không cách nào khác, người lao động phải dùng biện pháp bảo vệ bản thân khi tiếp xúc với thuốc trừ sâu
  Trên thị trường hiện nay có không ít nhà cung cấp quần áo xịt thuốc trừ sâu, tuy nhiên tiêu chuẩn chất lượng là điều mà người lao động cần đặt dấu hỏi, khi đó là sản phẩm bảo vệ sức khỏe và liên quan đến tính mạng con người.
  Một trong những sản phẩm mà khách hàng luôn tin dùng thường kể đến các bộ liền quần, áo, mũ,...
   

Chia sẻ trang này