Thấy gì qua tự truyện gia tộc Trần Quý Thanh

Thảo luận trong 'Thảo Luận - Hỏi Đáp' bắt đầu bởi Vietnews, 9/2/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. Vietnews

  Vietnews Thành viên nhiệt tình

  Trong những ngày vừa qua khi đọc cuốn tự truyện của cô Trần Uyên Phương con gái ngọc gia tộc Trần Quý Thanh thì tôi mới vỡ ra nhiều chân lý. Và quan điểm tôi ấn tượng nhất là:
  'Ai cũng có thể gặp thất bại nhưng đằng sau mỗi thất bại đều có những bài học được rút ra, vấn đề là chúng ta có học được điều gì đằng sau thất bại ấy không. Thành công lớn đi kèm với rủi ro cao, đó là cách người sáng lập Tân Hiệp Phát (ba tôi – Trần Quí Thanh) lý giải mọi chuyện. Thành công lớn chỉ đến khi thuyền căng buồm tiến ra biển lớn. Không có thành công nào đến nếu thuyền chỉ mãi ở lại con sông. Và khi con thuyền đã ở trên biển lớn, không có gì đảm bảo rằng, bão tố sẽ không nhấn chìm nó. Thách thức ở đây là làm thế nào để điều khiển con thuyền khi giông bão kéo về'.
  >>> Hiểu thêm về gia tộc Trần Quý Thanh qua góc nhìn doanh nhân Trần Ngọc Bích: https://www.linkedin.com/company/tran-ngoc-bich-ceo-thanh-%C4%91at/
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này