Tại sao nên mua thuốc tại nhà thuốc đạt chuẩn GDP

Thảo luận trong 'Download Tổng Hợp' bắt đầu bởi HuyenThanh, 12/2/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. HuyenThanh

  HuyenThanh Thành viên

  Bản nên mua thuốc ở nhà thuốc nào? Vì sao các bạn nên mua thuốc tại nhà thuốc đạt chuẩn GPP? Những lợi ích mang lại là gì?  [​IMG]


  Nhà thuốc đạt chuẩn GPP cần xây dựng dựa trên nguyên tắc nào?


  Mộtnhà thuốc đạt chuẩn GPP không chỉ cần thiết về mặt pháp lý khi đưa vào hoạt động, mà còn là tiêu chuẩn cấp thiết nhằm bảo đảm sức khỏe của cộng đồng. Bởi vậy, việc xây dựng Nhà thuốc đạt chuẩn GPP cần có đáp ứng những nguyên tắc cơ bản sau:


  · Đặt lợi ích của người bệnh và sức khoẻ của cộng đồng lên trên hết.


  · Điều kiện, môi trường trong nhà thuốc phải đãm bảo điểu kiện bảo quản của sản phẩm


  · Bố trì, sắp xếp phải phù hợp theo quy định, đảm báo hạn chế nhầm lẫn


  · Cung cấp thuốc đảm bảo chất lượng kèm theo thông tin về thuốc, tư vấn thích hợp cho người sử dụng và theo dõi việc sử dụng thuốc của họ.


  · Tham gia vào hoạt động tự điều trị, bao gồm cung cấp thuốc và tư vấn dùng thuốc, tự điều trị triệu chứng của các bệnh đơn giản.


  · Góp phần đẩy mạnh việc kê đơn phù hợp, kinh tế và việc sử dụng thuốc an toàn, hợp lý, có hiệu quả.

  5 lợi ích khi bạn chọn mua thuốc tại nhà thuốc đạt chuẩn GPP


  Được mua thuốc có nguồn gốc rõ ràng, được sử dụng thuốc có chất lượng cao trong điều kiện bảo quản theo quy định.


  Người bệnh được hưởng thêm các dịch vụ chăm sóc, tư vấn sử dụng thuốc phù hợp với tình trạng bệnh của mình để đạt kết quả điều trị cao hơn.


  Không phải lo lắng vì tình trạng thuốc giả, thuốc không đạt chuẩn tràn lan trên thị trường.


  Yên tâm hơn khi sử dụng thuốc theo liệu trình của Bác sĩ, kiểm soát được thời gian điều trị.


  Khắc phục thói quen tự kê đơn của người bệnh, xóa bỏ tâm lý thuốc tốt là thuốc đắt tiền vì Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn thuốc phù hợp nhất cho từng giai đoạn điều trị, giúp rút ngắn thời gian và chi phí điều trị. Đồng thời Bác sĩ sẽ hỗ trợ mang lại kết quả tối ưu nhất cho bạn.


  [​IMG]


  Làm thế nào để trở thành một Dược sĩ Cao đẳng trong tương lai?


  Có rất nhiều cách có thể giúp bạn trở thành một Dược sĩ Cao đẳng nếu bạn có dam mê ngành Dược và muốn trở thành một Dược sĩ trong tương lai. Để trở thành một Dược sĩ Cao đẳng trong năm 2018 các bạn nên tham gia học Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.


  Cao đẳng Y Dược TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng đạt chuẩn bộ y tế. Hứa hẹn sẽ là một địa chỉ đào tạo đáng để các bạn tin cậy để phát triển ước mơ của mình. Cao đẳng Dược TPHCM có 3 hệ đào tạo chính và mỗi hệ sẽ có những điều kiện cần các bạn phải đáp ứng đủ điều kiện sau đây:


  Đối với hệ Cao đẳng Dược chính quy: Yêu cầu thí sinh tham gia học phải tốt nghiệp THPT cấp 3


  Đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM: Yêu cầu thí sinh tham gia phải có bằng Trung cấp chuyên nghiệp bất kì một ngành nhóm ngành Y – Dược


  Đối với hệ Văn bằng Cao đẳng Dược TPHCM: Yêu cầu các thí sinh tham gia phải có ít nhất một văn bằng 1 ở bất kỳ một chuyên ngành nào từ hệ Cao đẳng chuyên nghiệp trở lên.


  http://truongcaodangyduoctphcm.edu.vn/ho-hoc-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018.html


  Để tham gia học Cao đẳng Dược TPHCM các bạn nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 và gửi về địa chỉ: Cao đẳng Dược TPHCM trong thời gian sớm nhất nhé!
   

Chia sẻ trang này