Suýt chết bởi thói quen xấu cắn móng tay

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn - Góp Ý - Thắc Mắc' bắt đầu bởi wankadaphungttk, 12/5/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. wankadaphungttk

  wankadaphungttk Thành viên

  Anh Luke Hanoman, 28 tuổi ở Vương quốc Anh đã suýt phải bỏ mạng sau khi anh bị nhiễm trùng huyết chỉ vì thói quen cắn móng tay của mình.

  Sau khi cắn vào da của các ngón tay, bỗng nhiên anh bắt đầu có các triệu chứng như toát mồ hôi lạnh và rung. Những ngón tay của anh bắt đầu đau và sưng. Người anh bắt đầu sốt và chuyển đỏ vì nhiễm trùng đã lan rộng.

  xem thêm thuoc dieu tri tri

  Vì vậy, anh buộc phải đi đến bệnh viện gần đó để điều trị. Các bác sĩ cho biết anh bị nhiễm trùng huyết đã vài ngày. Ở bệnh viện, anh được truyền dịch và theo dõi trong suốt một ngày. Họ nói anh thật may mắn sống sót.

  xem thêm tao bon keo dai

  Nhiễm trùng huyết là một biến chứng có thể gây đe dọa đến tính mạng của tình trạng nhiễm trùng, có thể gây tổn thương đến nhiều cơ quan như gan hay thận và khiến chúng suy nhanh.

  Nhiễm trùng huyết làm cho hệ miễn dịch suy yếu nhanh, đặc biệt người lớn tuổi. Những người bị bệnh này nên được điều trị càng sớm càng tốt.

  Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) cho biết ở Mỹ, có hơn 1,5 triệu người bị nhiễm trùng huyết mỗi năm. Bệnh này đã cướp đi mạng sống của 250.000 người mỗi năm.
   

Chia sẻ trang này