Sự linh cảm có công dụng gì trong cá độ bóng đá

Thảo luận trong 'Thùng Rác' bắt đầu bởi k87mvan, 2/10/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. k87mvan

  k87mvan Thành viên


  Trong đời đa số chúng ta đều ở trạng thái bình thường để cá độ bóng đá hợp pháp, còn thỉnh thoảng chúng ta có may mắn và thỉnh thoảng gặp đen đủi. Cái hơn nhau giữa người này và người khác là sự tận dụng may mắn và hạn chế đen đủi.

  [​IMG]

  Sự linh cảm

  Sự linh cảm : đã là cờ bạc thì kiểu gì chúng ta cũng có sự linh cảm, chúng ta cầm đội nhà hay đội khách, cửa trên hay cửa dưới, trận này hay trận khác, tất cả đều có sự linh cảm, dù ít dù nhiều. Có thể chính xác hoặc không. Những người chơi đánh bài trực tuyến lâu bị chi phối bởi sự hiểu biết kinh nghiệm của chính mình, nên không phát huy được tốt sự linh cảm nữa. Người chơi lâu sử dụng sự linh cảm nhiều nên nó trở nên nhờn không còn chuẩn xác nữa.

  Ba trạng thái này trong cuộc sống công việc thì nó thay đổi luân chuyển rất chậm, vài tháng, vài năm mới thay đổi một lần. Nhưng trong cờ bạc thì nó thay đổi rất nhanh vài tuần, vài ngày, hoặc vài giờ. Cũng như trong cuộc sống, trong cờ bạc để thành công chúng ta phải tận dụng được vận may và hạn chế được rủi ro. Vậy sự linh cảm có cách nào tập luyện được không? Có, ít dùng nó nó sẽ tốt, đừng để tâm lý chi phối, ưu tiên nó hơn kinh nghiệm.

  Không chơi tới mã thứ 4 khi thua

  Với tôi không bao giờ tôi thua quá 3 mã 1 hôm vì đơn giản tôi cho đó là hôm đó đen, tôi sẽ nghỉ không chơi nữa thì sẽ không thể thua đến mã thứ 4. Tại sao những người mới chơi hay được? Tại vì họ có sự linh cảm tốt hơn những người chơi lâu, họ có ít kinh nghiệm ít hiểu biết nên sử dụng linh cảm nhiều hơn, ít bị tâm lý, ít sử dụng linh cảm nên sự linh cảm nhạy hơn. Người chơi cá độ bóng đá ở việt nam lâu còn bị tâm lý được thua cay cú chi phối sự linh cảm làm cho sự linh cảm không chính xác.

  Nhưng ngược lại thì tôi thắng đến trên 10 mã là chuyện thường. Dùng điều độ nó sẽ nâng lên. Nhưng nói chung với 1 người bet chuyên nghiệp thì cũng chẳng cần đến sự linh cảm. Còn trạng thái bình thường là bạn đánh 5-6 mã mà bất phân thắng bại -1 hoặc +1 hoặc 0 thì cũng nên nghỉ vì hôm đó có đánh cũng khó thắng . Lưu ý là thỉnh thoảng thời vận thay đổi theo giờ.
   

Chia sẻ trang này