Sử dụng cáp bọc nhựa trong mô hình nhà lưới trồng lan

Thảo luận trong 'Danh Bạ Ngành In' bắt đầu bởi ArToan, 23/7/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. ArToan

  ArToan Thành viên

  Khi trồng hoa lan. ngoài việc chọn giống các kỹ thuật chăm sóc, chuyển chậu còn cần một nhà lưới trồng lan chắc chắn, đảm bảo bền để chống gió bão hay ngăn côn trùng gây hại. Giúp người trồng lan có thể chủ động được thời gian sản xuất, điều khiển được nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng và quá trình ra hoa của lan và hạn chế sự tác động của các yếu tố tự nhiên.
  Hiện nay trong các mô hình nhà lưới trồng lan, cáp thép bọc nhựa là thành phần tối ưu nhất trong việc xây dựng khung gian nhà lưới vì Cáp bọc nhựa hoàn toàn đáp ứng về độ an toàn, thẩm mỹ cũng như tuổi thọ giúp các mô hình tối ưu hóa chi phí.

  Cáp bọc nhựa làm nhà lưới trồng lan


  Khi thiết kế nhà lưới, trước khi lắp đặt hệ thống nhà lưới, đầu tiên cần xây dựng khung giàn lan thật kiên cố, chắc chắn.
  Trụ đứng phải đước trồng bằng sắt có đường kính tương đối lớn hoặc trụ bê tông cao khoảng 3m-4m, có nhiều cây chằng ngang dọc thêm để đảm bảo độ vững chắc, lâu bền.

  [​IMG]

  Sử dụng cáp bọc nhựa để căng hệ thống lưới che nắng tạo thành mái vòm, chủ yếu là để tản nhiệt, che ánh sáng trực tiếp. .
  Cáp bọc nhựa làm giàn căng lưới che nắng cho vườn lan
  Sử dụng bằng dây cáp bọc nhựa để làm giàn treo lan sẽ tăng độ bền hơn các vật liệu khác ( như cây tầm vông, tre hay ống nước tròn).
  Với nhiều kích thước đa dạng từ 4mm - 16mm hoàn toàn phù hợp sử dụng từ giàn che nắng, giàn treo lan với nhiều loại lan riêng biệt một cách tối ưu.

  Đơn vị cung cấp cáp bọc nhựa tại Hà Nội


  Cáp thép Bảo Kim chuyên cung cấp các sản phẩm cáp bọc nhựa làm nhà lưới với chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội.
  Những dòng sản phẩm Cáp thép bọc nhựa của chúng tối đều được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng tốt nhất.

  [​IMG]
  Với đa dạng sản phẩm cáp thép bọc nhựa để bạn có thể xem trực tiếp và có được sự lựa chọn, đánh giá tốt nhất.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất lẫn giá cả cạnh tranh và ưu đãi nhất.
  Địa chỉ: Số 100, Ngõ 258 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  Hotline: 0916.159.156
  Email: baokim.ltd68@gmail.com
   

Chia sẻ trang này