Sự chuẩn bị cho Ironman của Trần Ngọc Bích

Thảo luận trong 'Thùng Rác' bắt đầu bởi Vietnews, 10/2/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. Vietnews

  Vietnews Thành viên nhiệt tình

  Vậy là cả nhà bao vây tui, động viên tui “xông trận”: “Đại ca Cầu Muối năm xưa, võ thuật đầy mình, không lẽ để Ironman cho người khác?”- Má nó nói vậy đó. Tui tủm tỉm cười, nói: “Nếu ba đưa được công ty này lên tầm Châu Á, đó đã là Ironman của ba rồi". Thế là cả nhà vỗ tay rần rần.

  Lúc này Uyên Phương lại lên giọng triết “da”: “Không cần ai đó phải chạy bộ đạp xe hay bơi lội theo chuẩn Ironman, nếu họ làm được mục tiêu to lớn của bản thân, họ cũng đã được là Ironman của chính họ”. Cả nhà lại vỗ tay rần rần ủng hộ Uyên Phương và quyết định tha bổng cho tui.

  Nói vậy thôi, biết đâu khi nào đó tui cũng dự thi Ironman. Nghe đâu lần này đối tác và nhân viên của tui cũng dự thi hơn chục người đó. Vui không?

  >>> Đọc thêm thông tin về Trần Ngọc Bích: http://baodatviet.vn/phap-luat/phap-dinh/vi-sao-pham-cong-danh-keo-ba-tran-ngoc-bich-vaocuoc-choi-3316633/


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này