Sơn sàn epoxy cho nhà hàng mang lại những lợi ích gì?

Thảo luận trong 'Tìm Đối Tác' bắt đầu bởi tuongvy, 28/7/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. tuongvy

  tuongvy Thành viên

  Sơn sàn epoxy cho nhà hàng là giải pháp bền vững nhất hiện nay. Đặc biệt là khu vực nhà bếp. Việc thi công sơn sơn epoxy tạo ra nhiều lợi thế vì chi phí bảo trì thấp, dễ lau chùi và linh hoạt trong nhiều trường hợp khác. Sau đây là một số lợi thế đáng chú ý cho việc ứng dụng sơn epoxy vào các khu vực nhà hàng:

  Hiện nay, công ty TNHH DV-TM-XD KIM LOAN là đơn vị chuyên sản xuất sơn epoxy KLC, sơn lót epoxy phân phối và thi công sơn nền nhà xưởng các dịch vụ thi công sơn về sơn chính hãng, giá rẻ lớn tại TP HCM .

  Bảng màu sơn epoxy theo ý khách hàng: Mỗi nhà hàng có thể thiết kế riêng về màu sơn cho phù hợp phong thủy của chủ sở hữu và tạo không gian đẹp. Màu sắc luôn luôn là tâm điểm của mọi thiết kế và là sự quan tâm hàng đầu của chủ doanh nghiệp.

  Chống trượt: Nhà hàng là nơi mà hơi mọi nơi khác về lượng dầu mỡ dư thừa và rất dễ đổ ra bề mặt ngay cả khi không cần phải bưng bê đi xa. Thi công sơn sàn epoxy chống trượt. Bảo đảm an toàn cho nhân viên và khách hàng khỏi những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Đây là điều kiện tiên quyết về cơ sở hạ tầng góp phần làm vững chắc cho một tổ chức.

  Chống nấm mốc: Trong nhà hàng, vấn đề gây nhức nhối và luôn luôn xảy ra đó là nấm mốc vì độ ẩm và không khí trong khu vực nhà bếp luôn luôn thay đổi theo tần suất nấu nướng và độ thông thoáng của phòng cũng như nhiệt độ bên ngoài. Sơn epoxy thật sự là giải pháp bền vững.

  Dễ bảo trì, sửa chữa, dặm vá: Đây là một vấn đề khá lớn mà các chủ nhà hàng quan tâm. Họ luôn luôn tìm kiếm các giải pháp tối ưu để giảm thiểu chi phí nhưng vẫn phải đảm bảo tính chắc chắn của lựa chọn.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - XÂY DỰNG KIM LOAN

  Địa chỉ: 147 Đường 28 , Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Sdt: 0982.999.866 - 0909.268.320 Fax : 028.3895.3999 - 028.3559.4447

  Mail: congtykimloan@yahoo.com.vn - sonnuockimloan@yahoo.com.vn

  Website: http://sonklc.com/
   

Chia sẻ trang này