Sơn mái tôn giá rẻ nhà xưởng tây ninh

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi photocopyviet, 26/9/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. photocopyviet

  photocopyviet Thành viên

  Son mai ton gia re nhà xưởng là một trong những công nghệ giúp nhà xưởng của bạn giảm bớt độ nóng do thời tiết môi trường trường tác động vào

  Để có một môi trường làm việc hiệu quả thì ngoài việc sơn sửa dàn nền và các thiết bị nội thất nơi làm việc thì mái tôn cũng là một nơi khá quan trọng trong việc hình thành nên sự hoạt động của công ty.

  Với đội ngũ kỹ sư thi cong son epoxy giỏi tay nghề và đặt biệt là với dàn máy móc hiện dại chúng tôi luôn đặt những tiêu chí về uy tín và chất lượng lên hàng đầu để đáp ứng các yêu cầu khắc khe những của khách hàng để tạo nên một môi trương làm việc chuyên nhgiệp cho công ty và trước mặt đối tác khách hàng của bạn


  [​IMG]
  Tuỳ theo dự án và môi trường khác nhau nên các bạn có thể gọi ngay về cho chúng tôi để được tư vấn các hình thức thi công phù hợp như:

  Tôn 5 sóng: Tole sử dụng cho mái, có chiều cao sóng khá lớn nên có khả năng chống tràn nước rất tốt.

  Tôn sóng vuông 7 sóng: Tôn sử dụng cho vách ngăn nên có chiều cao sóng khá thấp

  Tôn sóng vuông 9 sóng: Đặc điểm của sống này là có chiều cao sóng thấp, số lượng sóng nhiều nhuyển thường sử dụng cho vách nó mang đến tính thẩm mỹ cho bề mặt công trình.

  Tôn Kliplock: Tôn này sử dụng cho mái, không sử dụng vít, có chiều cao sóng lớn có tác dụng chống dột cực tốt

  Tole seamlock: Tôn sử dụng cho mái, không sử dụng vít, có chiều cao sóng lớn đến 84, chống đột nước mái tuyệt đối.

  Tôn sáng: Tôn này thường sử dụng cho các công trình nó cũng dùng cho mái, vách. Mục đích lấy sáng tốt, có độ trong suốt cao, chịu nhiệt, chịu được áp lực có thể nhìn xuyên thấu.

  [​IMG]

  Những ưu điểm của dòng son nen nha xuong và mái tôn:


  - Giảm nhiệt hiệu quả 12 – 26 độ C

  - Sơn gốc nước, thân thiện với môi trường

  - Bảo vệ mái tôn bền lâu…

  Là một công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm và tham gia cung cấp dịch vụ xây dựng công nghiệp và bảo trì tại nhiều nhà máy trong các Khu công nghiệp khác nhau trên toàn Miền Nam, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và thi công cho Quý Doanh nghiệp của bạn.

  Công ty chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến tư vấn trực tiếp với Quý Doanh nghiệp và rất mong được sự phản hồi từ phía Doanh nghiệp.
  HOTLINE: 0907.062.138 (Mr.Nguyên)
   

Chia sẻ trang này