SO SÁNH TỦ BẾP LAMINATE VÀ TỦ BẾP ACRYLIC

Thảo luận trong 'Phần mềm - Thủ thuật khác' bắt đầu bởi thzfsdhdty, 19/10/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. thzfsdhdty

  thzfsdhdty Cống hiến nhiệt tình

  Tủ bếp laminate – Tủ bếp acrylic.

  Hôm nay, Art kitchen sẽ so sánh 2 loại tủ bếp mang phong cách hiện ðại này, ðể khách hàng có thể ðýa ra những quyết ðịnh lựa chọn vật liệu phù hợp cho ngôi nhà của mình.

  https://artkitchen.vn/collections/tu-bep

  Về mặt thẩm mỹ

  - Về thẩm mỹ thì dýờng nhý tủ bếp Acrylic nhỉnh hõn 1 chút so với tủ bếp Laminate. Acrylic là vật liệu bề mặt bóng gýõng, giúp tạo chiều sâu cho không gian, khiến cãn bếp nhà bạn trông rộng hõn. Acrylic có chủ yếu là các màu ðõn sắc nhý: trắng, ðen, ðỏ rýợu, nâu, cappuchino, trắng ngọc trai...

  https://artkitchen.vn/collections/tu-bep/products/tu-bep-hien-dai

  - Laminate là vật liệu có bề mặt sần, chịu ðýợc va ðập mạnh mà không lo bị trầy xýớc. Thế mạnh của Laminate là màu vân gỗ, chúng tôi có rất nhiều mã màu Laminate vân gỗ cho bạn lựa chọn nhý: gỗ sồi, xoan ðào, tần bì, gỗ thích, giẻ gai, óc chó.... Và nhiều mã màu ðõn sắc khác. Làm tủ bếp Laminate vân gỗ tạo cảm giác ấm cúm cho cãn bếp nhà bạn, hõn nữa màu vân gỗ rất dễ kết hợp với các màu khác trong nhà nhý sàn, týờng, trần...

  https://artkitchen.vn/products/tu-bep

  Tủ bếp làm bằng chất liệu Laminate

  https://artkitchen.vn/products/tu-bep-go-cong-nghiep

  Tủ bếp Acrylic bóng gýõng  Về sự ða dạng

  Xét về sự ða dạng mã màu thì Laminate có nhiều sự lựa chọn hõn Acrylic . Hiện tại trên thị trýờng có khoảng hõn 1000 mã màu laminate, nhýng chỉ có khoảng 200 - 300 mã màu acrylic.

  - Laminate có ða dạng các mã màu từ các màu trõn nhý ðen, trắng, xám.. cho ðến những màu vân gỗ nhý Oak (Sồi), Assh (Tần bì), Maple (Gỗ thích), Beech (Giẻ gai), Acacia (Tràm), Teak (Giả tị), Walnut (Óc chó), Campho (Cẩm), Cherry (Xoan ðào), Gỗ ðỏ, Nu vàng, Nu ðỏ, Gỗ sồi sọc, Mun... Cho tới các màu vân gỗ hiện ðại..

  - Acrylic thì mạnh về các màu ðõn sắc với bề mặt bóng gýõng.

  https://artkitchen.vn/products/tu-bep-acrylic-a03

  Về ðộ bền.

  Về ðộ bền thì bề mặt Laminate có ðộ bền cao hõn Acrylic

  - Ýu ðiểm của Laminate: là bề mặt dày, có ða dạng các màu từ ðõn sắc ðến vân gỗ cho bạn lựa chọn. Khả nãng chịu trầy xýớc, va ðập tốt, dễ vệ sinh và ðặc biệt là không bị bay màu khi tiếp xúc với các hóa chất tẩy rửa mạnh nhý xãng. (Chúng tôi vẫn thýờng dùng xãng thõm ðể làm vệ sinh công nghiệp cho tủ).

  - Ýu ðiểm của bề mặt Acrylic là sáng, bóng gýõng, rất dễ lau chùi nhýng cũng rất dễ xýớc (Vì bản chất bề mặt Acrylic gần giống nhý nhựa mica). Trong khi vệ sinh bề mặt cánh thì bạn nên sử dụng giẻ mềm ðể lau.

  https://artkitchen.vn/products/tu-bep-an-cuong-1

  Bề mặt Acrylic bóng gýõng

  Tóm lại:

  - Nếu các bạn yêu thích màu vân gỗ, cần ðộ bền và giá cả hợp lý hõn thì Laminate là sự lựa chọn tốt hõn. Và ngýợc lại, nếu bạn thích một chiếc tủ bếp có hình thức bắt mắt và nổi bật thì các bạn nên chọn tủ bếp Acrylic.

  - Các bạn cũng có thể kết hợp tủ dýới là Laminate và tủ bếp trên là Acrylic. Vì tủ dýới thýờng bị tác ðộng của ngoại cảnh nhiều hõn nên chúng ta nên dùng loại vật liệu có tính chịu ðýợc va ðập cao là Laminate, còn t trên thì ít chịu tác ðộng hõn nên dùng Acrylic.

  - Và có một ðiều quan trọng nhất ðó là dù là loại vật liệu làm tủ bếp tốt ðến ðâu nhýng công nghệ máy móc không ðủ tốt thì ýu ðiểm của vật liệu cũng không phát huy hết ðýợc tác dụng của nó. Vì thế, ðể là nhà ðầu tý thông minh các bạn nên tìm hiểu kỹ khả nãng của ðõn vị thi công. Chúc các bạn có một cãn bếp ýng ý

  https://artkitchen.vn/products/tu-bep-hien-dai

  Chúng tôi luôn tạo dựng niềm tin bền vững dành cho khách hàng với những sản phẩm tốt nhất.

  Mời bạn chiêm ngýỡng và cảm nhận sự "Sáng tạo" và “Tâm huyết” trong từng sản phẩm mà Art kitchen ðã thực hiện.

  COMMENT, INBOX HOẶC ÐỂ LẠI SÐT NHẬN NGAY TÝ VẤN_ BÁO GIÁ.

  Link: https:https://artkitchen.vn/blogs/cong-trinh-thuc-te

  Thông tin liên hệ: : 090 121 1166- 0166 884 6767

  Website: https://artkitchen.vn/

  Email: artkitchen.vn@gmail.com

  Showroom: 54 Trần Minh Quyền, P11, Q10, Tp HCM

  Mon - Sun 08:00am - 08:00pm
   

Chia sẻ trang này