So sánh ưu, nhược điểm của B88ag với các địa chỉ khác

Thảo luận trong 'Thảo Luận - Hỏi Đáp' bắt đầu bởi hoanle92, 18/5/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. hoanle92

  hoanle92 Thành viên mới

  B88ag không phải là một cái tên xa lạ gì nếu bạn thường xuyên theo dõi các trận đấu bóng đá và soi kèo. Hơn nữa, ngày nay nhờ vào một hợp tác đến một thương hiệu lớn hơn mà B88ag đã phát triển được thương hiệu của mình một cách mạnh mẽ, thu hút được hàng nghìn người tham gia. Nhưng để làm được điều đó thì B88ag đã phát huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm gì trước và sau khi hợp tác.
  Ưu điểm của B88ag sau khi hợp tác với M8Win
  B88ag đã để lại cho người chơi cảm giác vô cùng thú vị, hấp dẫn cùng với đó chính là sự nhiệt tình và uy tín trong suốt hành trình từ khi thành lập. Kể từ khi hợp tác những ưu điểm này không hề mất đi mà B88ag
  lại càng được khách hàng ưu ái hơn trước cũng như nhận được những phản hồi vô cùng tích cực. Ngoài ra còn có thêm một số ưu điểm khác như:
  - Khuyến mại đến 58% cho lần nạp đầu tiên
  - Đăng ký và chơi tại M8Win được tặng thưởng 500k
  - Số lượng trò chơi đa dạng hơn rất nhiều
  - Tính năng bảo mật và quy trình gửi, rút tiền diễn ra nhanh chóng hơn rất nhiều.
  Nhược điểm B88ag trước khi hợp tác khiến khách hàng phản ứng dữ dội là gì?
  Những hạn chế mà đã khiến cho khách hàng phản ứng là lý do đầu tiên mà B88ag quyết định tìm đến một con đường đi mới, để phát triển bản thân mình hơn nữa, bao gồm có các điểm sau:
  - Tình trạng bị chặn link, hạn chế tham gia bởi các nhà mạng
  - Chơi cá cược trả sau đã không còn được thu hút
  - Rút, gửi tiền thực hiện với thao tác chậm
  - Không đa dạng loại hình trò chơi
  Nhìn vào nhược điểm và những ưu điểm mà B88ag đã có được sau khi hợp tác với M8Win đã tạo nên động lực vô cùng lớn để cho Bong789 đã quyết định song hành cùng M8Win để bắt kịp những xu thế, cũng như là có được một hệ thống bảo mật tốt nhất.
  Phát huy được ưu điểm vốn có, khắc phục được điểm yếu nhờ sự can thiệp của M8Win đã giúp cho B88ag lấy lại được lòng tin của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó cũng làm điểm tựa để nhân rộng các hình thức trò chơi khác nhau chứ không chỉ riêng về lĩnh vực thể thao, đáp ứng được nhiều người. Đó sẽ là cách để đa dạng hơn loại hình phục vụ cho hầu hết các nhu cầu từ phía khách hàng.
   

Chia sẻ trang này