Sản xuất gạch ko nung đầu tư rẻ lợi nhuận cao tại sao không?

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn - Góp Ý - Thắc Mắc' bắt đầu bởi Nguyenhainam01, 25/1/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. Nguyenhainam01

  Nguyenhainam01 Thành viên

  đầu cơ dây chuyền cung ứng gạch không nung đang là một tuyển lựa hấp dẫn cho người phân phối vật liệu vun đắp không nung. Mang thể đề cập ra một số lợi điểm nếu như lựa chon đầu cơ sản xuất gạch không nung: giá máy phân phối gạch không nung phải chăng, mặt bằng cung cấp nhỏ hơn gạch nung, nguyên liệu làm gạch không nung sẵn có hơn và đặc trưng là lợi nhuận thu được là hiệu quả hơn đa số so mang phân phối gạch nung khác.
  một. Tầm giá đầu tư cung cấp gạch ko nung tốt hơn phổ quát so cung cấp gạch nung
  tầm giá đầu tư cung cấp gạch không nung bao gồm: đầu tư dây chuyền sản xuất gạch ko nung và đầu tư nhà xưởng.
  hiện tại, ở Việt Nam chính yếu lắp đặt mẫu dây chuyền cung ứng gạch không nung tự động sở hữu năng suất trong khoảng 12.000 viên/ ngày - 8 tiếng khiến cho việc. Giá dây chuyền phân phối gạch ko nung chao đảo trong khoảng trên dưới 500 triệu đồng Việt Nam. Đây là dòng dây chuyền sản xuất gạch ko nung tự động hoàn toàn trong khoảng khâu nạp liệu tới lúc ra gạch. Máy mang thể sản xuất nhiều dòng gạch khác nhau theo nhu cầu sản xuất từng nơi chỉ cần thay khuôn ép.
  Để đầu cơ 1 nhà máy phân phối gạch nung nhỏ nhất người đầu tư sẽ phải bỏ ra số tiền gấp ít nhất 3 lần như thế. Đối có đầu tư cung ứng gạch bê tông nhẹ thì giá bán lên tới vài tỉ đồng.
  không chỉ với giá vật dụng thấp, quy mô nhà máy cung cấp gạch không nung cũng khiêm tốn hơn so sở hữu phân phối gạch nung. Để mở 1 nhà máy ép gạch thủy lực phân phối gạch không nung chỉ cần diện tích trong khoảng 700 – 1000m2 nhưng một nhà máy gạch nung sẽ cần ít ra là 4000m2 đất.
  Để mở hạ tầng phân phối gạch không nung cần những điều kiện gì?
  Nhà xưởng sản xuất gạch không nung
  2. Nguyên liệu phân phối gạch ko nung sẵn sở hữu
  nguyên liệu chính sản xuất gạch ko nung là đá mạt và xi măng. Ngoài ra, sở hữu thể cho thêm cát, tro bay... Để khiến cho giảm mức giá cung ứng cũng như nâng cao cơ tính và thẩm mỹ cho viên gạch.
  Khác với gạch nung gạch không nung không tiêu dùng vật liệu đốt như than đá do đó người đầu tư ko cần phụ thuộc vào nguồn vật liệu này. Với vật liệu đá cũng không cần cái đá quá nhỏ chỉ cần là loại đá từ 03 trở xuống.
  3. Kỹ thuật sản xuất gạch ko nung đơn thuần
  kỹ thuật cung ứng gạch không nung bắt nguồn trong khoảng châu Âu và Nhật Bản, Hàn Quốc sau chậm triển khai được rộng rãi đất nước nhập cảng về. Mang điểm hay về cơ khí và thủy lực, công ty cổ phần Phương Linh đã chế tạo thành công các sản phẩm máy ép gạch ko nung từ công suất nhỏ, vừa cho đến công suất lớn nhất nhằm đáp ứng nhu cầu phân phối theo từng quy mô của mỗi đơn vị.
  Dây chuyền cung cấp gạch ko nung được vận hành theo nguyên lý ép thủy lực hài hòa rung, máy được điều khiển hầu hết bằng PLC, hệ thống điều khiển đương đại giúp dễ dàng cài đặt các tham số như thời gian rung, thời gian ép , thời kì nạp liệu, năng suất thông qua màn cảm ứng.
  Để giảm chi phí xi măng và quản lý và bảo quản xi măng ta có thể lắp thêm hệ thống đắm đuối lô đựng si măng, cân định lượng và vít chuyển vận
  kèm theo dây chuyền phân phối gạch không nung công suất lớn là hệ thống cấp liệu đầu vào như vít chuyển vận, phễu đá, say đắm lô cất xi măng... Và nhà xưởng lớn để chứa và dưỡng hộ gạch ko nung. Để đầu cơ 1 nhà máy đóng gạch xi măng thủ công ko nung theo công suất cao người đầu tư sẽ bỏ ra khoảng 1,8 tỷ đồng.
  4. Hiệu quả kinh tế của gạch không nung
  Như đã kể ở trên, nguyên liệu cung ứng gạch ko nung khá sẵn và rẻ nên chi phí làm một viên gạch không nung tốt. 1 Viên gạch ko nung thành phẩm nặng tầm 3kg trong chậm triển khai sở hữu khoảng 0,15 kg xi măng và 2,85 kg đá và những phụ liệu khác. Dựa trên kinh nghiệm thực tại chúng tôi xin đưa ra bảng tính toán mức giá cho một viên gạch không nung thành phẩm như sau:
  dòng nguyên liệuKhối lượng
  (kg)giá bán
  (đồng)
  Xi măng0.15165
  Đá (Vật liệu khác)hai.85257
  Tiền điện nước 10
  nhân công 30
  giá thành khác 20
  Tổng 482​

  chi phí gạch ko nung trên thị trường bây giờ khoảng từ 950 tới 1.100 đ/viên. Tương tự người phân phối sẽ lãi ít ra là 400 đồng mỗi viên gạch ko nung. Có công suất 14.000 viên lợi nhuận ngày là khoảng sắp 8 triệu/ngày quả là một Thống kê rất quyến rũ. Trong tình hình năm nay bản lề tăng trưởng vật liệu ko nung, thì đây là một lựa chọn đầu tư rất hiệu quả chưa kể các cơ chế tương trợ tại các địa phương.
   

Chia sẻ trang này