Sản xuất bao bì giấy cho hoa quả giấy uy tín chất lượng tại Nguyễn Kim

Thảo luận trong 'Công nghệ in bao bì - Thành phẩm' bắt đầu bởi nguyenkim16996, 29/1/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. nguyenkim16996

  nguyenkim16996 Thành viên nhiệt tình

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại trái cấy sấy không nhãn mác khiến người dân vô cùng hoang mang. Để sản phẩm của bạn không bị đánh đồng với những sản phẩm ấy thì điều đầu tiên bạn cần làm là có một bao bì đẹp trước. Thiết kế bao bì trái cây sấy khô giúp người dân nhận diện được sản phẩm của bạn, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm.

  [caption id="attachment_3095" align="aligncenter" width="450"][​IMG] In bao bì giấy đựng hoa quả sấy[/caption]
  Thiết kế in bao bì trái cây sấy khô tại Nguyễn Kim
  Gần đến tết thì nhu cầu sử dunng các loại hoa quả sấy hay bánh kẹo đang ngày càng nhiều. Nhưng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn còn là mối e ngại trong lòng mỗi người. Để khách hàng của bạn an tâm về sản phẩm của mình trước tiên là bao bì sản phẩm của bạn có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, quy trình sản xuất, các nguyên liệu và có tem nhãn bảo hành.

  [caption id="attachment_3094" align="aligncenter" width="583"][​IMG] In bao bì giấy đựng hoa quả sấy[/caption]
  Nếu các bạn muốn tìm công ty in ấn uy tín thì hãy đến với công ty in Nguyễn Kim. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn sẽ giúp bạn thiết kế ra những loại bao bì đựng hoa quá sấy tốt nhất an toàn nhất. Đối với những người khách hàng thì việc an toàn thực phẩm luôn được đặt lên trên. Nếu các bạn đựng sản phẩm của mình bằng túi giấy hay hộp giấy thì đảm bảo khách hàng sẽ luôn tin dùng.

  [caption id="attachment_3092" align="aligncenter" width="595"][​IMG] In bao bì giấy đựng hoa quả sấy[/caption]
  Không những bao bì giấy thân thiện với môi trường mà nó còn thân thiện với cả con người. Do vậy vì sức khỏe cộng đồng cũng như mọi người sử dụng sản phẩm thì hãy sử dụng bao bì giấy.

  Dịch vụ bao bì giấy: http://www.inannguyenkim.com/thiet-ke-bao-bi-trai-cay-say-kho/
   

Chia sẻ trang này