Quy trình làm sổ bìa cứng A5 gáy lò xo

Thảo luận trong 'Kiến thức chung - Giấy mực - Màu sắc - Tram hóa' bắt đầu bởi thinhptcp, 1/7/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. thinhptcp

  thinhptcp Thành viên mới

  Quy trình làm sổ bìa cứng A5 gáy lò xo


  Đối với công việc nhiều người có thói quen sử dụng sổ tay ghi chép lại những công việc cần thiết nhất cho của mình. Vì vậy sổ tay được nhiều người sử dụng hơn, tuy nhiên thì sổ tay có kích cỡ riêng của nó đó chính là việc làm bằng khổ giấy nhỏ hơn so với loại sổ bìa cứng a4 và a5.

  Thông thường ta có đối với những cuốn sổ viết tay thì lựa chọn sổ bìa cứng a5.

  [​IMG]

  Làm sổ bìa cứng a5 gáy lò xo
  Quy trình làm sổ bìa cứng a5 gáy lò xo
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng khác nhau mẫu mà cũng khác vì vậy lựa chọn cho mình một cuốn sổ bìa cứng đẹp nhất là loại sổ bìa cứng a5 thiết kế kiểu dáng lò xo. Sau đây là quy trình làm sổ bìa cứng a5 gáy lò xo.
  – Đầu tiên là việc lựa chọn khổ giấy a5 phù hợp nhất để làm sổ bìa cứng a5 lò xo thì phải có 3 công đoạn chính đó là giấy viết, lò xo gáy và làm bìa.
  – Đối với làm giấy thì lựa chọn việc xếp giấy bằng chỉ thì khi dán vào bìa mới không quá khó giấy để làm cuốn sổ nhật kí hoặc ghi chép tay có thể in hình chìm ngộ nghĩnh.
  – Tiếp theo công đoạn làm sổ bìa cứng đó là việc làm bìa sổ đối với sổ bìa cứng a5 thì có nhiều thiết kế ngộ nghĩnh hơn là sổ bìa cứng to vì nó chủ yếu được ghi chép ít nên không có quá nhiều sổ bìa cứng được làm bằng tay. Có thể tự làm bìa sau đó bôi keo dán vào giấy tạo độ kết dính phù hợp nhất.
  – Công đoạn khó khăn nhất chính là làm lò xo gáy, với việc làm lò xo thì sẽ giúp cho cuốn sổ bìa cứng a5 đẹp mắt hơn tuy nhên thì công đoạn này không thể làm bằng tay mà phải sử dụng các loại máy đóng lò xo chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Làm sổ bìa cứng chuyên nghiệp
  Xem thêm:
  Trên đây là những quy trình để có một cuốn sổ bìa cứng a5 tuy nhiên có nhiều công đoạn khó nên bạn không thể tự làm được chính vì thế nên đến cửa hàng và chọn cho mình quyển sổ ưng ý nhất nhé.

  Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy : http://inluanvan.com
  Địa chỉ:
  87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
  Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333
  http://diendaninan.net/members/thinhptcp.7350/
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/7/17
 2. tolai2307

  tolai2307 Thành viên mới

 3. TGin

  TGin Thành viên

  Quy trình chi tiết cụ thể... Riêng về lĩnh vực In ấn thì các tiệm photocopy giá rẻ nên cung cấp thêm các loại văn phòng phẩm như sổ bìa cứng A5 thì tiện hơn cho người tiêu dùng.
   
 4. John-asm

  John-asm Thành viên

  câu chuyện đằng sau những quyển sổ hay dùng :rolleyes:
   

Chia sẻ trang này