Quân vị xóc đĩa và bệ nam châm: Chiêu xóc đĩa cũ vẫn còn xài

Thảo luận trong 'Hỏi đáp khác về kỹ thuật in' bắt đầu bởi gaunhoibomhn, 11/10/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. gaunhoibomhn

  gaunhoibomhn Thành viên

  là trò chơi đang ngày càng phát triển và thu hút đông đảo người chơi hiện nay. Chính vì được nhiều người yêu thích, vì lợi nhuận kinh tế nên đã sản sinh ra rất nhiều chiêu trò xóc đĩa bịp khiến người chơi không thể lường hết được. Trong bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn chiêu xóc đĩa cũ: Quân vị xóc đĩa và bệ nam châm, mặc dù đã có mặt từ rất lâu trên thị trường nhưng vẫn còn nhiều người sử dụng.
  Biết được này, để các bạn có vào chơi còn tránh hoặc biết được nguyên lý hoạt động của dụng cụ này mình sẽ áp dụng nó để kiếm tiền lại của tay bạc bịp.
  Dụng cụ này được làm bằng nam châm từ và bệ nam châm. Quân bài được làm trên mọi chất liệu còn bệ nam châm có thể là loại bệ liền hoặc bệ rời.
  Loại bệ liền sẽ được gắn trực tiếp vào đĩa và chia làm 2 nửa, một nửa đánh theo kiểu xanh chín không hệ bịp còn một nửa sẽ dùng cho đánh bài bịp khi nào cần.
  Loại bệ rời thì được chôn dưới đất ngay cạnh sới xóc đĩa. Khi xóc đĩa nó sẽ cho kết quả báo rung rất chính xác.
  Việc chôn dụng cụ xuống đất rất khó bị phát hiện nên loại bệ rời được dùng phổ biến hơn. Để tránh bị các chiêu trò lừa bịp trước khi vào đặt cược các bạn nên quan sát thật kỹ, nếu có dấu hiệu gì khả nghi thì lập tức rời khỏi sòng chơi xóc đĩa nhé.
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/3/18

Chia sẻ trang này