Phương pháp và chiến thuật chơi cá do bóng đá hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi binbinkk, 13/9/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. binbinkk

  binbinkk Thành viên

  Cá do bóng đá từ lâu đã là một kênh kiếm tiền hiệu quả, dù không phải ai cũng tìm ra phương pháp, kinh nghiệm lẫn chiến lược cá do đúng đắn. Dĩ nhiên có công mài sắt, có ngày nên kim. Những cao thủ web cá do bóng đá m88 làm nên cả một sự nghiệp cũng phải trải qua một khoảng thời gian nếm mật nằm gai, sau đó mới tích lũy được kinh nghiệm và tạo nên cơ ngơi cho riêng mình.

  Có nhiều cách để bạn có thể nghiêm túc kiếm ra tiền một cách bền vững từ cá do bóng đá. Tuy nhiên thực hiện được hay không nằm ở chính kiến thức lẫn kinh nghiệm, bản lĩnh của bạn. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem một vài phương pháp hiệu quả nhất đã được kiểm chứng. Biết đâu bạn sẽ tìm thấy một phương pháp hiệu quả cho riêng mình.

  1. Trở thành trung gian cá do bóng đá cho bạn bè

  Bạn bè của bạn, hoặc bạn của bạn, những người thích cá do bóng đá nhưng ngại phải cuoc qua mạng, đều sẽ là những khách hàng tìm năng của bạn. Nhưng trước hết bạn phải đăng ký tài khoản cá do bóng đá trên mạng trước đã. Kế đến bạn nhắn kèo cho “khách hàng”, sao khi cân đong đo đếm, đặt cuoc cho nhà cai. Bằng cách này, bạn có thể ăn line hoặc hoa hồng.

  Trở thành đại lý cá do bóng đá trực tuyến

  Cá do bóng đá giúp bạn bè cũng rất thú vị
  Bạn phải chắc rằng mình phải hiểu rõ về các tỷ lệ cuoc, mức chênh lệch, cũng như chương trình khuyến mãi, hoàn tiền từ nhà cai. Ngoài ra, bạn cũng phải thủ sẵn ít vốn để tiến hành cuoc trước cho khách hàng, đồng thời phải chắc rằng khách hàng của bạn là những người đáng tin cậy.

  2. Quan tâm đến tỷ lệ cá do bóng đá và tập trung cải thiện chuyên môn

  Vẫn là tạo một tài khoản cá do bóng đá tại các nhà cai uy tín, sau đó đầu tư vào một số tiền, rồi bắt đầu cuoc. Hãy quan tâm đến tỷ lệ thắng thua của mình. Ví dụ nếu bạn chỉ chọn lựa chơi ở mức thắng cuoc 1 ăn 1 (tỷ lệ 2.0) trở lên, và bạn đạt được tỷ lệ thắng là 51-49, bạn có lời. Nếu tỷ lệ của bạn đang thấp hơn 51-49, 50-50 hoặc 48-52 chẳng hạn, hãy tập trung cải thiện nó bằng cách cập nhật thêm kiến thức cho riêng mình.

  Quan tâm đến tỷ lệ cá do bóng đá nhiều hơn
  3. Cá do bóng đá theo hệ thống gấp thếp Martingale

  Đây là một hệ thống cực kỳ phổ biến đối với dân chơi cá do bóng đá. Điều kiện cần là bạn phải có vốn, và điều kiện đủ là bạn phải có một cái đầu lạnh và bản lĩnh.

  Nó chỉ đơn giản như thế này: Mỗi khi bạn thua, cuoc gấp đôi cho đến khi thắng thì quay lại mức khởi đầu.

  Ví dụ khởi đầu bằng 10$, nếu thắng, đánh tiếp 10$.

  Nếu thua, đánh 20$, nếu thắng, đánh về mốc 10$.

  Nếu thua, đánh 40$, nếu thắng, đánh về mốc 10$.

  Nếu thua, đánh 80$,…

  Xác suất để xảy ra 5 lần thua liên tục là rất thấp. Vốn cần có cho mỗi 5 lần gấp thếp là 31 đơn vị. Nếu bạn thua 5 lần liên tiếp, chỉ có thể trách bạn chưa đủ trình độ mà thôi.

  Vấn đề thứ 2 cần xét đến khi dùng phương pháp này đó là tỷ lệ cuoc. Tỷ lệ 1 ăn 1 hoặc 1 ăn >0.97 là tỷ lệ phổ thông nhất.

  Như vậy là bạn đã biết là có ít nhất 3 cách để có thể kiếm tiền từ cá do bóng đá một cách bền vững. Thực ra khi bạn đã quen rồi, thì cá do bóng đá sẽ tạo ra cho bạn một nguồn thu không hề nhỏ. Chúc bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này