phương châm CỦA DỰ ÁN Hồ Chí Minh HIGH INTELA

Thảo luận trong 'Gia công thành phẩm' bắt đầu bởi kieudung2121, 17/12/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. kieudung2121

  kieudung2121 Thành viên mới

  Căn hộ High Intela, Phường 16, Quận 8, TPHCM SỰ CẦN THIẾT PHẢI đầu tư CĂN HỘ THÔNG MINH Sài Gòn INTELA

  Các hoạt động về sản phẩm thương mại ngày cải tiến và phát triển mạnh khỏe. Cùng với vận tốc phát triển tương đối cao và ổn định những thành tựu đáng kể về kinh tế xã hội. Đời sống của người dân từng bước được sâu xa đáng kể.
  Ngày 21/07/2017, LDG Group (một đơn vị có không ít kinh nghiêm trong lĩnh vực chi tiêu tài chính) đã chính thức hợp tác cùng QCG để trở nên tân tiến khu căn hộ thông minh ven sông đầu tiên tại Việt Nam – Sài Gòn Intela. Căn hộ Xì Gòn intela Bình Chánh là hệ thống các căn hộ hiện đại, thích hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Đây là nơi sống phù hợp nhất cho những người vừa yêu thích cuộc sống gần cận với thiên nhiên vừa không muốn xa rời sự năng động của thành thị.
  Trong giai đoạn hiện nay, mô hình ở theo dạng nhà ở chung cư cao tầng là mô hình ở hợp lý nhất và là 1 trong giải pháp hữu hiệu. Trong quá trình đô thị hoá của đô thị, quĩ nhà ở hiện tại đang bị quá tải, không đủ đáp ứng về nhà ở, gây ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế – xã hội đô thị.
  Việc đầu tư xây dựng công trình Căn hộ Bình Chánh nhằm đáp ứng về nhà ở cao tầng, hình thành các trung tâm thương mại, các loại hình công trình công cộng, hạ tầng xã hội nhằm Giao hàng cho nhu cầu sinh hoạt của người dân sống và làm việc trên địa bàn.

  mục tiêu CỦA DỰ ÁN Xì Gòn INTELA

  Nằm trong chủ trương cải tiến và phát triển quỹ nhà ở đô thị. Việc đầu tư chi tiêu thi công công trình Căn hộ Bình Chánh thật sự có ý nghĩa sâu sắc trong việc triển khai các chính sách cải tiến và phát triển kinh tế – xã hội qua việc cung cấp công trình nhà ở căn hộ thu nhập thấp đi kèm hệ thống dịch vụ thương mại, dịch vụ đáp ứng của người dân tại đây.

  TẠI SAO NÊN MUA CĂN HỘ THÔNG MINH Sài Gòn INTELA?

  Cơ hội tích lũy tài chính để sở hữu nhà duy nhất tại Căn hộ thông minh Sài Gòn Intela. Dự án được ngân hàng tài sợ cho vay với lãi suất cực kì ưu đãi. Với 70% giá trị căn hộ và chỉ chi trả 5-6 triệu/tháng.
  Giá khởi điểm chỉ 700 triệu/căn. Diện tích 48m2 đến 104m2, thiết kế 1 đến 3 phòng ngủ. Căn hộ Sài Gòn Intela đa dạng về diện tích, hiện đại về thiết kế, đưa tới cho bạn sự lựa chọn ưu việt nhất.
  Căn hộ thông minh Xì Gòn Intela Bình Chánh được chăm chút chi tiêu với chất lượng cũng giống như tiện ích phục vụ cư dân hiện đại nhất. Dự án được chi tiêu và thiết kế bởi tập đoàn LDG (Long Điền Group), là 1 trong chủ đầu tư nổi tiếng trên thị trường bất động sản cao cấp và nghỉ dưỡng.
  Căn hộ thông minh Sài Gòn Intela Phong Phú Bình Chánh giải tỏa cơn khát nhà giá rẻ cho người dân khu. Là nơi có vận tốc phát triển đô thị nhanh nhất. Nhưng quỹ nhà ở tại khu này lại rất hạn chế. Dự án căn hộ đa dạng Bình Chánh sở hữu một vị trí hiếm có.

  THÔNG TIN DỰ ÁN CĂN HỘ THÔNG MINH Sài Gòn INTELA BÌNH CHÁNH
  1.VỊ TRÍ DỰ ÁN

  Dự án Bình Chánh kết nối hoàn hảo với các tiện ích trong quần thể.. Dự án căn hộ Bình Chánh tọa lạc trong khu dân cư Tân Vũ Minh, với cơ sở hạ tầng động bộ với hệ thống Giao thông hoàn chỉnh.

  Phía Nam: Giáp đường số 16 lộ giới 16m.
  Phía Tây: Giáp đường số 18 lộ giới 16m.
  Phía Đông – Đông Bắc: Giáp quận 8.
  Cách chợ Bình Điền 1,5km
  Cách đại lộ Nguyên chỉ 500m.

  2. QUY MÔ DỰ ÁN

  Căn hộ thông minh Sài Gòn Intela Phong Phú Bình Chánh đáp ứng mọi nhu cầu an sinh của cư dân căn hộ. Khu căn hộ Bình Chánh được đầu tư thi công trên khuôn viên hơn 40.656m2 với kiến trúc Châu Âu kết hợp với phong cách sống thuần Việt.

  Tổng diện tích khuôn viên dự án: 85,745 m2

  Loại căn hộ: Căn hộ 1PN – Diện tích 48m2, Căn hộ 2PN – Diện tích 55m2 – 70m2, Căn hộ 3PN – Diện tích 84m2 – 102m2 – 106m2
  Số lượng căn hộ: 1501 căn.
  Tầng cao xây dựng: 24 tầng.
  Số Block xây dựng: 5 Block.
  Nhà thầu chính: độc lập Corp.
  Quản lý dự án: OKAMURA.
  Đơn vị giám sát: ARTELIA.
  Mặt bằng điển hình tầng căn hộ có cơ cấu 53 căn hộ trên một sàn chia làm 5 cụm riêng biệt.
  Cơ cấu mặt bằng căn hộ được thiết kế trên nguyên tắc một đơn nguyên độc lập.

  Giao thông phương đứng:

  Diện tích Giao hàng trên một sàn bao gồm diện tích thang, hành lang, tủ kỹ thuật, gần bằng 514m2, chiếm 12.8%.
  Mỗi cụm bao gồm 3 thang máy ( bao gồm 1 thang chuyển bệnh) và 2 thang bộ ( thang thoát hiểm). Tổng cộng là 9 thang máy ( bao gồm 3 thang chuyển bệnh) và 6 thang bộ.
  Nguyên tắc tổ chức không khí căn hộ dựa trên nguyên tắc ưu tiên diện tích lô gia lớn có thể tạo sân vườn, cây cối cho từng căn hộ.
  -Nguyên tắc chính trong việc tổ chức cơ cấu căn hộ trên từng sàn là việc bảo đảm an toàn vị trí tiện lợi, bảo đảm yêu cầu thoát hiểm, tạo dựng bầu không khí tương đối biệt lập cho từng căn hộ. Ngoài việc bảo đảm an toàn các chức năng hoạt động cho từng căn hộ, các phòng chức năng trong căn hộ với quan điểm chính là ưu tiên về hướng nhìn, ánh sáng, thông gió tự nhiên.
  Cơ cấu dân cư: Chỉ tiêu cộng đồng được tính toán theo TCVN 323:2004 của Bộ thi công

  Nhu cầu đậu xe ôtô:

  Chung cư thông minh Phong Phú Bình Chánh nhắm phương châm phục vụ đối tượng thu nhập thấp, nên theo tính toán nhu cầu chỗ đậu xe ôtô là không nhiều, không cần bố trí theo tiêu chuẩn hiện hành.
  Chung cư thông minh phong phú và đa dạng Bình Chánh nằm trong tổng thể dự án Khu cộng đồng Tân Vũ Minh, trên quy hoạch chi tiết 1/500 đã tính toán chỉ tiêu đậu xe của toàn khu dân cư trong những số đó có dự án mới.

  Nhu cầu đậu xe gắn máy 2 bánh:

  Giao thông phương ngang trong tầng để xe được tính toán tổ chức cho Giao thông 1 chiều với chiều rộng một làn xe là 2,5m, bàn kính tại các điểm giao nhau R=2m, tốc độ 15km/h.
  khu vực để xe của công trình bao gồm diện tích tầng 1 và tầng lửng, với tổng diện tích để xe 4,501 m2, trong các số ấy toàn cục diện tích để xe được thiết kế thành khu vực để xe môtô, đạt 1800 xe đáp ứng cho 901 căn hộ ( 2xe/hộ) hoặc dân số 1836 người ( khoảng 1,02 người/xe).
  Giao thông phương đứng cho phương tiện cơ giới bao gồm một cửa vào và và 1 cửa ra.
  hạ tầng giao thông phương đứng cho quý khách – kết nối quần thể để xe tổ chức vối các không gian chức năng khác của công trình bởi:
  06 thang bộ: kết nối Giao thông từ từ tầng 1 đến tầng 18 (thang bộ – thang thoát hiểm).
  9 thang máy: hành trình từ tầng 1 đến tầng 18 (6 thang người, 3 thang chuyển bệnh giao hàng căn hộ).

  khu có chức năng thương mại

  Đăng ký để tham quan tò mò dự án thực tế gọi ngay: 0909.366.896

  Chức năng Thương mại dịch vụ của công trình có quy mô nhỏ, chủ yếu là siêu thị mini, tiệm kinh doanh cá thể phục vụ các nhu cầu hàng ngày các đối tượng cư trú trong công trình với khoảng 18 cửa hàng với tổng diện tích là 1,133 m2.
  khu vực dịch vụ công cộng và ban Quản lý
  Khu cây xanh, sân chơi tạo cảnh quan xanh xao cho công trình.
  Các công trình xây dựng có khoảng cách đúng theo tiêu chuẩn quy phạm và đều phải chừa một khoảng sân, cây cỏ tạo thông thoáng cho chung cư.
  giải pháp quy hoạch tạo được sự phù hợp với điều kiện khí hậu, môi trường văn hóa xã hội tại quần thể.
  Các chức năng dịch vụ nhằm sâu xa tiện nghi cuộc sống thông qua việc cung cấp các sản phẩm giao hàng đời sống, sinh hoạt cộng đồng, xây lắp không gian tiện nghi, xanh mát Giao hàng các buổi giao lưu của con người.
  Với tổng diện tích cây xanh và dịch vụ cộng đồng khoảng 3042 m 2.
  nhằm của khu vực sản phẩm chung nhằm đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt cho cư dân trong công trình, hoàn thiện, khép kín khả năng phục vụ của toà nhà.

  TIỆN ÍCH DỰ ÁN CĂN HỘ THÔNG MINH Sài Gòn INTELA Phong Phú BÌNH CHÁNH

  Cư dân căn hộ đa dạng và phong phú Bình Chánh sẽ không cần phải đi đâu xa bởi mọi tiện ích đều có ngay gần nhà. Với mong muốn mang đến cho cư dân Phong Phú Bình Chánh sự tiện nghi, thoải mái và một không gian sống hiện đại, chủ đầu tư chi tiêu LDG Group đã chăm chút những tiện ích đa dạng mẫu mã và đa dạng.
  Hệ thống an ninh khép kín, PCCC, bảo vệ 24/24h.
  bầu không khí sống hoàn hảo với hệ thống cây cối, công viên mặt nước . Môi trường sống văn minh, cộng đồng trẻ trí thức.…
  Hạ tầng đồng bộ, tiện ích ngoại khu hiện hữu. Chỉ mất 5 – 10 phút để di chuyển tới bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, trường quốc tế Singapore, trường đại học Luật, TTTM Aeon, TTTM Lotte Mart, chợ đầu mối Tam Bình…
  Hệ thống tiện ích nội khu “tất cả trong một” bao gồm nhà trẻ, siêu thị tiện nghi, hồ bơi, khu vui chơi con trẻ, gym, spa, nhà hàng café…
  Xung quanh công trình vẫn là những hàng cây thoáng mát, những vườn dạo, công viên mặt nước đa dạng và tiêu chuẩn sẽ đem lại sự tiện nghi sảng khoái cho môi trường sống ở đây. Bên cạnh sự sầm uất và năng động vốn có, người dân vẫn cảm thấy một khí hậu trong sạch bởi phương án quy hoạch vẫn luôn quan tâm đến sức khỏe của người sử dụng.
  Nơi đây có thể được trở thành như một khu dân cư điển hình. Sự thay đổi nhịp điệu mặt đứng tổng thể của Căn hộ Phong Phú Bình Chánh đã thể hiện một phong cách sống hiện đại và năng động.

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CĂN HỘ THÔNG MINH Sài Gòn INTELA đa dạng mẫu mã BÌNH CHÁNH

  Dự kiến ngày 18/6 LDG sẽ cho ra mắt 800 căn hộ thuộc dự án Căn hộ thông minh đa dạng mẫu mã Bình Chánh tại phía Nam Sài Gòn. Hiện tại chủ đầu tư đã cho đặt chổ view đẹp. Nhanh tay đặt chổ để có căn hộ đẹp nhất và giá vừa phải.
  Tiện ích

  Khu căn hộ cao cấp SaiGon Intela là nơi mang đến không gian sống sang trọng năm sao với mức giá không quá đắt, dự kiến tầm từ 800 triệu/căn hộ PN.

  Với phương châm “có ngay mọi thức gần nhà”, chủ đầu tư LDG Group đã xây dựng đầy đủ, Phong Phú, đa dạng những tiện ích như: trường học, nhà trẻ, siêu thị, hồ bơi, khu vui chơi giải trí, phòng tập gym, spa, nhà hàng, …Dự án được trang bị hệ thống an ninh khép kín, bảo đảm 24/24 mang về cuộc sống bình yên nhất cho người dân tại đây.

  Tiện ích thứ hai như tôi đã đề cập trên phần vị trí dự án đó là vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Văn Linh, cư dân có thể hối hả kết nối với các tiện ích bên ngoài từ bệnh viện, trung tâm dịch vụ thương mại và giáo dục. Bạn chỉ mất khoảng chừng 10 phút để di chuyển tới bệnh viện quốc tế, trường quốc tế, Trung tâm Thương mại dịch vụ Aeon, Lotte Mart, chợ đầu mối …

  Ngoài ra, Saigon Intela Bình Chánh cũng sử dụng hệ thống năng lượng sạch gần gũi với môi trường như năng lượng mặt trời, năng lượng gió nhằm giảm lượng khí thải ra môi trường nhiều nhất có thể. Bên cạnh đó, dự án sẽ xây dựng công viên giải trí Fairy World với concept là những câu chuyện thần thoại nổi tiếng và những câu chuyện cổ tích để lại những bài học làm người sâu sắc, khu hồ bơi tràn bờ trên cao và khu Pool Skybar phục vụ nhu cầu giải trí cho cư dân.

  Để đa dạng hóa bầu không khí sống cho người dân cư đây, dự án Sài Gòn intela Bình Chánh đã bố trí và xây lắp thêm căn hộ đặc biệt ném lên tầng cao nhất. Điểm đặc biệt của căn hộ này là sự kết hợp với sân vườn trên cao sẽ tạo nên cuộc sống trở nên thú vị hơn.
  Mặt bằng căn hộ Xì Gòn intela


  Xét về tổng thể, mặt bằng mỗi căn hộ chính là một sự sáng tạo độc đáo về kiến trúc với mong rằng đưa tới cho khách hàng một không gian sống thoải mái nhất, thanh bình và thơ mộng nhất.

  Với quy mô rộng lớn như vậy, LDG Group đang dần khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu bất động sản nhất mà người tiêu dùng tin tưởng nhất.
   

Chia sẻ trang này