Phần mềm Autocad dùng để làm gì?

Thảo luận trong 'Đồ Họa 3D' bắt đầu bởi khoahoc3dmax, 3/12/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. khoahoc3dmax

  khoahoc3dmax Thành viên

  Autocad là một phần mềm thiết kế 2D, 3D chuyên về kỹ thuật của hãng Autodesk. Do đó, hiện thời trên Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, Autocad được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, để phân bổ chuẩn xác và đơn giản nhất thì Autocad được vận dụng trong 2 lĩnh vực chính:
  Trong lĩnh vực cơ khí
  Autocad được ứng dụng trong chế tác, thiết kế bản vẽ như khai triển hệ thống bulong, ốc vít, thiết kế các chi tiết, linh kiện lắp ráp như quạt công nghiệp, hơi nước, . . . ngoại giả, trong lĩnh vực thiết kế Oto, Autocad cũng đóng vai trò quan yếu để miêu tả, triển khai các chi tiết phức tạp như hệ thống lò xo, con tiện, chi tiết hệ thống động cơ, bảng mạch chi tiết dòng điện, . . .

  Xem thêm chi tiết tại đây: Học Autocad tại TpHCM

  Trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất
  Autocad được vận dụng để khai triển hệ thống bản vẽ kỹ thuật thi công, triển khai chi tiết từ các hệ thống bản vẽ như Mặt Bằng, Mặt Đứng, Mặt Cắt. Từ những bản vẽ thiết kế Phối cảnh 3D nội, ngoại thất. hiện giờ, trên hệ thống phần mềm của hãng Autodesk, đã có Revit Architecture ra đời và phát triển mạnh nhất kể từ phiên bản năm 2008 đến nay. Tuy nhiên, hiện Revit vẫn chẳng thể thay thế hoàn toàn Autocad được, bởi Autocad vẫn là một phần mềm đơn giản, dễ sử dụng, và hỗ trợ rất hăng hái trong việc khai triển bản vẽ kỹ thuật của Kiến trúc & Nội thất.

  Nguồn: https://hocthietkenoithat.org/
   

Chia sẻ trang này