Ông Lê Ngọc Hoa: Nghệ An xúc tiến đầu tư với doanh nghiệp Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Kiến thức chung - Giấy mực - Màu sắc - Tram hóa' bắt đầu bởi jack991987, 28/11/16.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. jack991987

  jack991987 Thành viên mới

  Ông Lê Ngọc Hoa: Nghệ An xúc tiến đầu tư với doanh nghiệp Hàn Quốc

  Nghệ An xúc tiến đầu tư và kết nối doanh nghiệp tại Seoul - Hàn Quốc
  Tiếp tục chương trình công tác tại Seoul - Hàn Quốc, đoàn công tác tỉnh Nghệ An do đồng chí Lê Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã phối hợp với Hiệp hội khu Công nghiệp Kaesong tổ chức Hội thảo Xúc tiến đầu tư và kết nối doanh nghiệp.Tham dự buổi Hội thảo có đồng chí Phạm Hữu Chí - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Hàn Quốc và trên 100 doanh nghiệp, nhà đầu tư Hàn Quốc.

  [​IMG]
  Phó Chủ tịch tỉnh Nghệ An Lê Ngọc Hoa


  Đồng chí Lê Ngọc Hoa bày tỏ mong muốn thông qua Hội thảo này sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và thu hút được nhiều nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc đầu tư vào tỉnh Nghệ An, nhất là các nhà đầu tư tại khu công nghiệp Kaesong.Phó Chủ tịch tỉnh Nghệ An ông Lê Ngọc Hoa và các thành viên trong đoàn cũng đã giải đáp các câu hỏi của các nhà đầu tư Hàn Quốc.Phát biểu tại Hội thảo, Đại sứ Phạm Hữu Chí đã hoan nghênh và đồng tình cao với sáng kiến của tỉnh Nghệ An trong việc phối hợp với các tổ chức, doanh nghiệp tại Hàn Quốc để tổ chức các buổi gặp gỡ, trao đổi với các doanh nghiệp, nhà đầu tư Hàn Quốc ngay tại Seoul, Hàn Quốc.
  [​IMG]
  Phó Chủ tịch tỉnh Nghệ An Lê Ngọc Hoa
  Kết thúc buổi Hội thảo, UBND tỉnh Nghệ An và Hiệp hội khu Công nghiệp Kaesong đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư. Tổng Hợp: http://truyenhinhnghean.vn/kinh-te/...t-noi-doanh-nghiep-tai-seoul-han-quoc-685116/
   

Chia sẻ trang này