Ở đâu in hộp giấy lấy nhanh giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Tìm Đối Tác' bắt đầu bởi indaiduong@admin, 2/6/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. indaiduong@admin

  indaiduong@admin Thành viên

  Công ty bao bì in Đại Dương chuyên in ấn tất cả các loại bao bì carton như sau: - hộp carton 2, 3, 5, 7 lớp những loại sóng theo yêu cầu phục vụ trong việc đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Hộp duplex bế bồi, in, cán màng bóng, cán mờ, ép nhũ sử dụng trong việc đóng các sản phẩm từ cấp thấp đến cao cấp. - Thanh nẹp góc, balet giấy. - Chuyên in ấn & Gia công các loại: Catalogue, Sách, Lịch, Tạp Chí, Brochure, Tờ gấp, Tem decal những loại, Hộp giấy, Túi Giấy, Tem nhãn, Thiệp, Card, Bao thư……. Dịch vụ báo giá in thùng carton tốt cùng giá cả cạnh tranh, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho người dùng sử dụng sản phẩm. Kinh doanh với phương châm: “vì lợi ích người sử dụng, chất lượng là trên hết, phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi”. Rất mong được hợp tác cùng quý người sử dụng
  Những đơn đặt hàng lớn sẽ được Đại Dương báo giá, theo 1 tiêu chí với giá thành rẻ nhất có thể. những loại giấy có khổ thông dụng sẽ được ưu ái về giá thành, bởi vậy khi quý khách trao đổi với Đại Dương cần cho Đại Dương biết về kích thước của thùng carton mà quý khách muốn đặt.
  - Chất liệu giấy, điều này là rất quan trọng, bởi nó quyết định đến 70% giá thành của thùng hộp giấy carton của người dùng. Chất liệu giấy từ Những nhà in ấn khác nhau, sẽ có giá thành khác nhau bởi với công nghệ sản xuất giấy kraf hiện nay trên thị trường Việt Nam, có tới vài trăm các nhà sản xuất tham gia. Mỗi nhà sản xuất lại đưa ra cho mình 1 sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh doanh của mình, do đó mà nó có rất nhiều loại, dạng khác nhau.
  Công ty chúng tôi nhận in ấn những loại hộp đựng hàng theo đơn đặt hàng.
  Gần đây tham gia vào các nghành nghề kinh doanh bao bì giấy công ty Bao Bì in Đại Dương tại Hà Nội chúng tôi nhận hộp quà tết giá rẻ các đơn hàng từ lớn nhất đến nhỏ nhất theo yêu cầu của người dùng, các đơn hàng về in bao bì giấy carton các loại, hộp giấy in offset, thùng in duplex, loại thùng 3 lớp, (Sóng A, Sóng B, sóng C)
  những loại thùng giấy có định lượng giấy khác nhau.
  - Định lượng giấy in ấn
  Định lượng giấy quyết định đến độ dầy, mỏng, độ cứng dẻo của thùng carton sau này
  Do điều này mà người dùng lưu ý khi đi đặt hộp đựng hàng, tránh không phạm sai lầm, khi nghĩ thùng nào mà chẳng như thùng nào.
  - thùng carton lại chia ra làm khá nhiều các loại khác nhau chúng cũng trả về 1 bài toán đó là cho ra một giá thành khác nhau:
  - hộp carton 3 lớp sóng.- Đây là sản phẩm được coi là loại thùng trung trung tối thiểu, bởi nó là 1 định dạng của thùng, có một lớp sóng ở giữa, và 2 lớp giấy ở hai bên để tạo lên loại thùng có tên gọi là thùng đóng hàng dợn sóng. Nhờ vào việc có một lớp sóng ở giữa mà thùng có thể cứng hơn.
  - Loại thùng 5 lớp. Đây là 1 dạng thùng có 2 lớp sóng bên trong, ngăn cách nhau bởi một lớp giấy phẳng, bên ngoài cùng của 3 lớp này lại cũng là Những lớp giấy bề mặt. Người ta phân ra loại bề mặt giấy trong và giấy ngoài, hay lớp trên và lớp dưới.
  Công ty in bao bì in ấn Đại Dương
  Được thành lập từ Các năm đầu thế kỷ 21, tuy là mới nhưng các thành viên trong ban quản trị, các nhà đầu tư lại không hề mới, được tham gia sản xuất kinh doanh bao bì từ cuối thể ký 20 trước, các nhà sản xuất bao bì thùng đóng hàng in nhanh Đại Dương đã dần trưởng thành và có được như ngày nay in hộp giấy đựng bánh trung thu, nhờ vào sự lỗ nực của bản thân, và sự tôi luyện ý chí để kinh doanh, đưa chất lượng hàng hóa lên một tầm cao mới
  Nhằm giúp mọi người dùng đều có cơ hội đưa sản phẩm của mình ra thị trường để bán công ty đã tham gia vào in ấn hộp đóng hàng giá rẻ
  hộp carton giá rẻ bởi mấy vấn đề sau:
  sản xuất loại hộp carton với giá rẻ yêu cầu nhà in ấn phải tiết kiệm được các chi phí, từ công tác quản lý, đến các vấn đề về trang thiết bị, máy móc, cũng như nguyên liệu đầu vào, trên thực tế, thì thùng đóng hàng có giá rẻ sẽ không có gì khác biệt với một số loại thùng khác.
   

Chia sẻ trang này