Nội soi dạ dày và đại tràng là như thế nào

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi leduccuong01, 14/3/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. leduccuong01

  leduccuong01 Thành viên nhiệt tình

  Nội soi dạ dày và đại tràng là như thế nào (https://dakhoapacific.wordpress.com/2018/03/12/noi-soi-da-day-va-dai-trang-la-nhu-the-nao/) là những thắc mắc được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp những câu hỏi của độc giả về nội soi đại tràng.

  Nội soi dạ dày và đại tràng như thế nào?

  Nội soi đại tràng là một thủ thuật tương đối an toàn. Bác sĩ sẽ sử dụng một ống nội soi mềm với đường kính khoảng 1 ngón tay, có gắn camera và nguồn sáng. Bác sĩ sẽ luồn ống nội soi qua hậu môn vào đại tràng, giúp quan sát toàn bộ đại tràng.

  [​IMG]

  Nội soi đại tràng còn được sử dụng để cắt polyp đại tràng hoặc làm sinh thiết.

  Trước khi tiến hành nội soi, người bệnh được kiểm tra hậu môn, đánh giác các tổn thương nếu có. Sau đó, người bệnh được sử dụng thuốc tê tại chỗ làm giảm khó chịu khi đưa ống nội soi vào.

  Khi nội soi đại tràng, người bệnh cần nằm nghiêng bên trái. Thỉnh thoảng, người bệnh có thể thay đổi tư thế, bác sĩ sẽ ấn nhẹ vào bụng để ống nội soi được đi vào dễ dàng hơn, ít đau đớn.

  Thời gian diễn ra nội soi đại tràng khoảng 20 phút. Sau khi kết thúc quá trình nội soi, người bệnh được chuyển qua phòng bệnh để nghỉ ngơi cho thuốc gây mê hết tác dụng. Sau đó có thể ra về và sinh hoạt bình thường.

  Để tìm hiểu thêm nội soi đại tràng là như thế nào hoặc đặt lịch nội soi tại Phòng Khám Đa Khoa Pacific, độc giả vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6049 để được tư vấn kỹ lưỡng.
  Nguồn:https://dakhoapacific.quora.com/
   
 2. thanhngan3388

  thanhngan3388 Thành viên mới

  upppp uppppppp
   

Chia sẻ trang này